Xuất hiện thiết bị khám xe ô tô thông minh MICAS

Cập nhật: 09:59 | 13/12/2019
MICAS là thiết bị khám xe thông minh dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam với những chức năng, tiện ích đặc biệt như: khám xe thông minh, tìm kiếm trạm dịch vụ gần nhất, đặt lịch hẹn, SOS, cứu hộ cứu nạn, khuyến mãi...

Tại buổi giới thiệu phiên bản BETA "Thiết bị khám xe thông minh MICAS" tại Đà Nẵng chiều 12/12, Công ty TNHH Micas (đơn vị nghiên cứu và phát triển thiết bị) cho biết, MICAS là sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Được cài đặt trên điện thoại thông minh, những chức năng và tiện ích tối ưu của MICAS sẽ giúp người tiêu dùng có trải nghiệm mới lạ và những giải pháp thiết thực trong lĩnh vực ô tô.

xuat hien thiet bi kham xe o to thong minh micas

Hướng dẫn sử dụng thiết bị khám xe ô tô thông minh, cài trên điện thoại


Bằng thiết bị thông minh này, tài xế, chủ xe có thể tự khám xe và phát hiện kịp thời "bệnh" của xe; Tiện lợi khi tra cứu lịch sử khám xe, lỗi xe thường gặp; Xe ô tô cùng dòng có thể chia sẻ những lỗi thông thường và cách khắc phục...

xuat hien thiet bi kham xe o to thong minh micas

Chủ xe thử nghiệm thiết bị MICAS


MICAS đặc biệt hơn khi tích hợp được nhiều tiện ích mang tính cộng đồng như: gọi SOS từ các đội cứu hộ cứu nạn gần nhất để hỗ trợ các tình huống bất khả kháng; Nhờ trợ giúp từ các xe gần đó để được hỗ trợ trong các tình huống hỏng hóc nhẹ như hết xăng, hư lốp; Cung cấp đầy đủ danh sách các trạm dịch vụ, địa điểm, xếp hạng, giá cả theo thứ tự ưu tiên uy tín và gần nhất.

Sự xuất hiện của thiết bị MICAS hứa hẹn trở thành người bạn đường tin cậy của mỗi chủ xe. "Mỗi một chuyến hành trình an toàn là thành công lớn nhất mà MICAS có thể đóng góp cho chủ xe và cộng đồng ô tô", đại diên của Micas chia sẻ.

Minh Hằng

  • Xin chờ trong giây lát...