Phú Yên

Xe khách lao xuống ruộng, 40 hành khách may mắn thoát nạn

Cập nhật: 15:35 | 18/02/2020
Vào khoảng 7 giờ ngày 18/2, trên Quốc lộ 1 (đoạn qua thôn Hòa Đa, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), một xe khách giường nằm đã lao xuống ruộng khi đang lưu thông. 

Vụ tai nạn tuy không gây thương vong nhưng đã khiến cho nhiều hành khách trên xe hoảng sợ.

xe khach lao xuong ruong 40 hanh khach may man thoat nan
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, xe khách 37B.0672 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông theo hướng Bắc - Nam từ tỉnh Nghệ An vào Thành phố Hồ Chí Minh đã gặp nạn. 40 hành khách trên xe may mắn không bị thương vong nhưng tâm lý rất hoảng sợ.

Bà Lê Thị Lan, hành khách trên xe nói: Tôi và mọi người trên xe đi từ Nghệ An vào Bình Dương, Đồng Nai, có người vào Thành phố Hồ Chí Minh. Cả xe khách kín chỗ. Do thời tiết mưa lạnh, đang nằm ngủ, tôi nghe tiếng động mạnh, người bật mạnh về phía trước. Mở mắt ra, tôi thấy chiếc xe đã nằm nghiêng dưới ruộng. Mọi người hoảng sợ thoát ra ngoài…

Quan sát tại hiện trường, vị trí xe khách gặp nạn ngay sát trạm dừng đỗ xe buýt và chỉ cách ngã tư có tín hiệu đèn giao thông khoảng 30 mét. Xe khách lao qua hệ thống mương dẫn nước rồi đâm thẳng xuống khu vực trồng cỏ của người dân địa phương. Phần đầu của xe cắm sâu xuống đất gây hư hỏng hệ thống gương, cửa…

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Phú Yên) đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân. Chủ của hãng xe khách điều động xe thay thế đến hiện trường để đưa hành khách tiếp tục hành trình.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...