Vụ nữ sinh bị xâm hại tình dục tập thể: Bắt Phó phòng Cảnh sát kinh tế tỉnh Thái Bình

Cập nhật: 04:55 | 05/10/2018
Ngày 4/10, người phát ngôn Công an tỉnh Thái Bình, trung tá Nguyễn Quốc Vương cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt thượng tá Phạm Văn Lam (46 tuổi, Phó phòng cảnh sát kinh tế) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi) để điều tra cáo buộc có hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9.
vu nu sinh bi xam hai tinh duc tap the bat pho phong canh sat kinh te tinh thai binh
Ảnh minh họa

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) khởi tố vụ án, bắt hai người liên quan vụ án là Phạm Như Hiển (44 tuổi, trú khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình) và Phạm Đức Việt (44 tuổi, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình) về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, theo 145, 146 Bộ luật Hình sự 2015.

Vào đầu tháng 9, Công an TP Thái Bình nhận được đơn trình báo của gia đình nữ sinh K. (SN 2004, hiện học lớp 9) nói rằng, em đi chơi với bạn và không về nhà nhiều ngày. Khi gia đình tìm thấy K., thì sức khỏe của nữ sinh này xấu, tâm sinh lý bất ổn.

Khi được hỏi, K. mới cho biết mình bị một nhóm khoảng 4-5 người xâm hại tình dục. Trước sự giám hộ của người nhà, K đã cung cấp danh tính những người liên quan.

PV (Tổng hợp)

Tags: Thái Bình
  • Xin chờ trong giây lát...