Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội:

Vụ Chủ tịch xã Đồng Quang “sát phạt” cán bộ Trung tâm y tế trên chiếu bạc ở nhà Phó giám đốc?

Cập nhật: 10:52 | 18/03/2020
Theo thông tin phản ánh đến báo điện tử Tầm nhìn vụ việc Chủ tịch xã Đồng Quang “sát phạt” cán bộ Trung tâm y tế trên chiếu bạc lại diễn ra tại nhà một phó giám Trung tâm y tế huyện Quốc oai.  
vu chu tich xa dong quang sat phat can bo trung tam y te tren chieu bac o nha pho giam doc
Chủ tịch xã Đồng Quang “sát phạt” cán bộ Trung tâm y tế trên chiếu bạc ở nhà Phó giám đốc Trung tâm y huyện Quốc Oai

Trước đó, báo điện tử Tầm nhìn nhận được thông tin phản ánh của quần chúng Nhân dân địa phương kèm theo hình ảnh chứng minh ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang có đánh bạc trưa ngày 05/5/2019 tại nhà một lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Quốc Oai.

Theo đó, trên chiếu bạc thể hiện ông Toàn cùng một số cán bộ khác của Trung tâm y tế huyện Quốc Oai đang “sát phạt” ăn tiền nhau với hình thức chơi chắn, trên chiếu bạc có nhiều tờ 50.000, 100.000, 200. 000, 500.000 đồng.

vu chu tich xa dong quang sat phat can bo trung tam y te tren chieu bac o nha pho giam doc
Vị phó giám Trung tâm y tế còn phụ trách Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Quốc oai

Đặc biệt, theo nguồn tin phản ánh đến báo điện tử Tầm nhìn vụ việc Chủ tịch xã Đồng Quang “sát phạt” cán bộ Trung tâm y tế trên chiếu bạc lại diễn ra tại nhà một phó giám Trung tâm y tế phụ trách Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Quốc oai.

Trả lời báo chí, vị này cho biết: Tôi không nhớ, vì tôi tổ chức nhiều cuộc, kể cả mấy anh về hưu cũng về nhà tôi ăn. Tôi không hay ra ngoài ăn, nên tổ chức ở nhà. Còn có hay không đánh bài, bạc tôi không nhớ.

Để làm rõ vấn đề trên, PV đã nhiều lần liên hệ trực tiếp với ông Vũ Hồng Toàn, Chủ tịch UBND xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai. Tuy nhiên, ông Toàn liên tục báo bận, né tránh câu hỏi của PV.

Báo điện tử Tầm nhìn tiếp tục thông tin.

Hoàng Pháp

  • Xin chờ trong giây lát...