Vợ chồng Phú Lê bị công an bắt giữ vì liên quan đến vụ cố ý gây thương tích

Cập nhật: 13:59 | 07/08/2020
Phòng Cánh sát Hình sự Công an Thành phố Hà Nội vừa phối hợp với Công an quận Hoàng Mai bắt giữ vợ chồng Phú Lê do liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích theo đơn tố cáo của bị hại. 

Theo đó, vào khoảng 20h30 tối 05/08, cơ quan công an đã bắt giữ 2 đối tượng là Lê Văn Phú, (hay còn gọi là Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) tại quận Hoàng Mai - Hà Nội để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

vo chong phu le bi cong an bat giu vi lien quan den vu co y gay thuong tich
Vợ chồng Phú Lê bị bắt giữ tại Hoàng Mai – Hà Nội.

Trước đó, hot girl xăm trổ Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) trình báo gia đình chị bị một nhóm xã hội đen đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga, (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương phải nhập viện điều trị.

Sự việc bắt đầu tư mâu thuẫn của chị Đào Chile với vợ chồng Phú Lê khi vào 18/7; Chị Đào đã phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tai sao bị vợ chồng Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Ngay trong tối 18/7, vợ Phú Lê đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Đến trưa 3/8, một nhóm người lạ mặt đi ô tô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) tìm vào nhà chị đẻ chị Đào vờ mua chó. Khi bà Bé (67 tuổi, gì chị Đào) bước ra thì bị các đối tượng dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào người. Tiếp đó, bà Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) bước ra cũng bị vụt tuýp sắt liên tiếp vào người.

Sau khi hành hung, nhóm đối tượng còn đe dọa các nạn nhân.

Được biết, Phú Lê được nhiều người coi là “Giang hồ mạng” thường xuyên xuất hiện trong một số sự kiện về âm nhạc, đóng MV ca nhạc hay phim ngắn về chủ đề giang hồ. Một số MV ca nhạc do Phú Lê hát và diễn xuất thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, Phú Lê còn tham gia đóng phim.

MC

  • Xin chờ trong giây lát...