Võ An Phú – Ngay Cả Những Nốt Nhạc Trầm Cũng Có thể Tạo Nên Một Bản Hùng Ca

Cập nhật: 08:17 | 27/12/2018
Cuộc đời mỗi con người đều phải trải qua những giai đoạn thăng trầm khác nhau. Tuy nhiên cuộc sống có tốt đẹp hay không cũng tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người. Đối với những người lạc quan, ngay cả những nốt nhạc trầm cũng có thể góp phần tạo nên một bản hùng ca. Thí sinh Võ An Phú – SBD 65 chính là một ví dụ điển hình cho mẫu người như vậy.

vo an phu ngay ca nhung not nhac tram cung co the tao nen mot ban hung ca

Trước khi đạt được thành công như hiện tại, Võ An Phú cũng phải trải qua nhiều lần vấp ngã trong kinh doanh. Tuy nhiên, thay vì bỏ cuộc hay tìm đến những hướng rẽ khác, chị vẫn kiên cường bám trụ với con đường kinh doanh mà không một lời ca thán. Và rồi số phận cũng không thể thử thách chị quá lâu, chị dần dần vượt qua những thách thức của cuộc sống bằng một trái tim lạc quan, luôn hướng đến tương lai. Kết quả, Võ An Phú trở thành trưởng phòng kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Hà Thanh (thuộc Bộ Quốc Phòng) như một câu trả lời thỏa đáng nhất cho những người xung quanh và cho cả bản thân chị nữa.

vo an phu ngay ca nhung not nhac tram cung co the tao nen mot ban hung ca

Ngoài sự lạc quan được thể hiện rõ nhất qua một nụ cười đẹp luôn thường trực trên môi, Võ An Phú còn là một người phụ nữ tỏa sáng bằng chính trái tim nồng hậu và tâm hồn lương thiện của mình. Chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ khó khăn với những mảnh đời còn kém may mắn, động viên họ vượt qua nghịch cảnh và tin vào một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước.

vo an phu ngay ca nhung not nhac tram cung co the tao nen mot ban hung ca

Chính nét đẹp tâm hồn càng làm cho nữ doanh nhân ghi dấu ấn đặc biệt hơn trong mắt người khác, nhất là đối với khán giả và những người quan tâm dõi theo Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019. Võ An Phú còn chia sẻ thêm rằng nếu đạt được kết quả cao tại sân chơi nhan sắc này, chị sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện. Đó thật sự là một nghĩa cử cao đẹp cần được trân trọng và tôn vinh.

vo an phu ngay ca nhung not nhac tram cung co the tao nen mot ban hung ca

Quý khán giả hãy cùng ủng hộ thí sinh Võ An Phú bằng cách nhắn tin theo cú pháp NHTNSD 65 gửi đến 8600.

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...