Vì sao Quảng Bình tước vương miện đối với hoa khôi du lịch Trần Ngọc Huyền?

Cập nhật: 08:23 | 27/09/2020
Trưởng ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 cho biết đã ra quyết định tước danh hiệu của Trần Ngọc Huyền vì vi phạm nhiều điều khoản quy định.

Bà Trần Bảo Linh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 xác nhận đơn vị này đã tước vương miện đối với hoa khôi Trần Ngọc Huyền.

Bà Linh cho biết người đoạt giải cao nhất cuộc thi đã vi phạm nhiều điều lệ quy định. Ban tổ chức nhiều lần nhắc nhở song Trần Ngọc Huyền không thực hiện. Cụ thể, người vừa bị tước vương miện đã không tham gia các chương trình nhằm quảng bá du lịch Quảng Bình cũng như các hoạt động thiện nguyện.

vi sao quang binh tuoc vuong mien doi voi hoa khoi du lich tran ngoc huyen
Hoa khôi Trần Ngọc huyền trong đêm đăng quang tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019

Theo trưởng ban tổ chức, trong cam kết với cuộc thi, Trần Ngọc Huyền không được kết hôn sau hai năm đăng quang. Tuy nhiên, cô đã vi phạm quy định.

"Cô ấy đã đăng ký kết hôn, ly hôn. Mạng xã hội có rất nhiều thông tin không hay về Huyền. Tôi đã gọi cho Huyền, hướng dẫn cô ấy thay đổi để lấy lại hình ảnh. Tôi nghĩ cần tạo cơ hội cho cô ấy bởi tuổi trẻ không tránh khỏi sai lầm. Nhưng 6 tháng qua, cô ấy không hợp tác, cũng không thay đổi. Tôi và các thành viên trong ban tổ chức không ai muốn phải xử lý việc này nhưng cuối cùng vẫn phải đưa ra quyết định tước vương miện của Huyền", bà Linh nói thêm.

Ngoài ra, bà Linh cho biết thêm ban tổ chức đã ra quyết định buộc người đẹp này phải trả lại 50 triệu đồng tiền thưởng cùng các giải thưởng khác đã nhận trong đêm chung kết. Không những thế, cô còn bị yêu cầu đền bù thiệt hại do ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của cuộc thi.

vi sao quang binh tuoc vuong mien doi voi hoa khoi du lich tran ngoc huyen
Vơi vóc dáng khỏe khoắn, nụ cười rạng rỡ, rần Ngọc Huyền đã vượt qua 24 thí sinh để đăng quang. Nhưng danh hiệu này liệu cô có giữ được?

"Số tiền bồi thường cụ thể sẽ được ban tổ chức tính toán và thông báo sau", bà Linh nhấn mạnh.

Chung kết Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 được tổ chức vào tối 30/8/2019, có sự tham gia 25 thí sinh. Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình vượt qua các thí sinh khác để nhận danh hiệu hoa khôi.

PV(t/h)

  • Xin chờ trong giây lát...