Uông Bí (Quảng Ninh): Nổ mìn làm đất đá bay vào nhà dân khi thi công dự án làm đường vào Yên Tử

Cập nhật: 21:37 | 30/03/2019
Nổ mìn làm đất đá bay vào nhà dân khiến cho nhiều nhà bị đất đá văng làm thủng mái và nứt tường nhà, vỡ cửa kinh và thiệt một số đồ gia dụng trong nhà. Rất may, khi sự việc xảy ra đã không có thương vong về người.

Theo người dân ở tổ 3 khu 2 phường Bắc Sơn - Tp Uông Bí (Quảng Ninh) phản ánh. Vào khoảng 11h trưa ngày 30/3/2019. Đơn vị thi công dự án tuyến đường hành hương đoạn từ cầu Bắc Sơn đến cầu Vành Lược, thuộc dự án đầu tư xây dựng một số tuyến đường hành hương vào khu di Quốc gia đặc biệt Yên Tử và khu di tích Ngọa Vân. Đại diện chủ đầu tư là Ban quản lý dự án công trinh đầu tư xây dựng thành phố Uông Bí.

Khi thi công dự án. Nổ mìn làm đất đá bay vào nhà dân khiến cho nhiều nhà bị đất đá văng làm thủng mái và nứt tường nhà, vỡ cửa kinh và thiệt một số đồ gia dụng trong nhà. Rất may, khi sự việc xảy ra đã không có thương vong về người.

Trao đổi nhanh với Ông Nguyễn Đồng Chi. Phó giám đốc ban quản lý dự án công trinh đầu tư xây dựng thành phố Uông Bí cho biết: đã kịp thời kiểm tra và thẩm định thiệt hại của người dân và đang lập phương án hỗ trợ cho những gia đinh bị thiệt hại do nổ mìn khi thi công dự án gây ra.

Một số hình ảnh được PV ghi nhận tại hiện trường:

uong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tu
Nhiều nhà bị vỡ cửa kính
uong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tu
Người dân phản ánh: nứt tường do nổ mìn gây ra.

uong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tuuong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tuuong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tuuong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tuuong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tu

uong biquang ninh no min lam dat da bay vao nha dan khi thi cong du an lam duong vao yen tu
Người dân đang phản ánh với PV về việc đất đá bay vào nhà do nổ mìn. và đặt câu hỏi về các biện pháp đảm bảo an toàn thi công của nhà thầu.

Báo điện tử Tầm Nhìn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên đến bạn đọc.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...