UBND TP Đà Nẵng đã có chỉ đạo về việc người đàn ông Đà Nẵng 'sàm sỡ ' bé gái

Cập nhật: 12:20 | 04/04/2019
Theo thông tin trả lời cơ quan điều tra Ông Linh thừa nhận mình là người trong clip, và chỉ thừa nhận nựng cháu bé chứ không phải sàm sỡ cháu bé   

ubnd tp da nang da co chi dao ve viec nguoi dan ong da nang sam so be gai ubnd tp da nang da co chi dao ve viec nguoi dan ong da nang sam so be gai

Căn nhà số 30 đường Lê Lợi, (Quận Hải Châu, Đà Nẵng được cho là nhà của ông Linh)

Thiết nghĩ có tình tiết có thể cần được chú ý khi một cán bộ cao cấp của ngành tư pháp, chắc hẳn ông này không còn xa lạ gì với việc đối diện với hàng trăm tôi phạm, tâm lý, kinh nghiệm để tìm phương án chối tội, hay chuyển từ sàm sỡ sang nựng ? Vậy như thế nào là "nựng"? Nựng và âu yếm thể hiện sự yêu thương nhưng đối tượng phải là người thân quen của nhau.

Theo nguồn tin của đồng nghiệp ông này trước khi cao chạy xa bay về Đà Nẵng đã có sự thoả thuận là người quen của gia đình cháu bé để chối tội từ sàm sỡ sang nựng. Quả thật có thể đây đúng là một cao thủ có nhiều kinh nghiệm trong việc chối tội ?

Theo luật sư Võ Đan Mạch (Đoàn Luật sư TP HCM) khẳng định theo quy định của pháp luật, trong 10 tội khởi tố theo yêu cầu của bị hại thì không có tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Như vậy, nếu người nhà nạn nhân có bãi nại thì các cơ quan chức năng vẫn khởi tố bình thường và bãi nại chỉ là một tình tiết giảm nhẹ khi lượng hình.

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...