Quảng Bình:

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Cập nhật: 19:10 | 26/09/2020
Ngày 26/9, thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” cho biết, đơn vị này vừa ký quyết định tước vương miện của Hoa khôi Trần Ngọc Huyền vì có nhiều vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân và uy tín của cuộc thi.

Ngày 20/9, Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam đã ban hành Quyết định số 184-TB/BTC tước vương miện của Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình Trần Ngọc Huyền. Bà Trần Bảo Linh - Giám đốc Công ty và là Trưởng ban tổ chức cuộc thi là người trực tiếp ký Quyết định.

Theo đó, Quyết định nêu rõ rằng: “Tước và thu hồi danh hiệu giải Nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền”. Đồng thời yêu cầu: “Bà Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại cho Ban tổ chức tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo”.

tuoc vuong mien hoa khoi nguoi dep du lich quang binh

Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện.

Được biết, hoa khôi Du lịch Trần Ngọc Huyền sau khi đăng quang tại cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” đã đăng ký kết hôn, rồi hủy hôn. Nghiêm trọng hơn, bà Huyền không tham gia các cuộc quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình, cũng như các chuyến từ thiện do Ban tổ chức thực hiện.

Trước những vi phạm trên, Ban tổ chức cuộc thi đã phải ra Quyết định yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông, và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10/2020.

Hạo Nhiên

  • Xin chờ trong giây lát...