TP. Phan Thiết

Tử vong vì gặp tai nạn trên đường vào viện cấp cứu

Cập nhật: 23:03 | 15/05/2019
Lo lắng và vì muốn nhanh chóng lái xe đưa bạn đi viện cấp cứu vì đau ruột thừa, tài xế không ngờ tai nạn ấp đến khiến người bạn bị thiệt mạng...
tu vong vi gap tai nan tren duong vao vien cap cuu
Xe ô tô bị bẹp rúm và vỡ nát nhiều bộ phận sau tai nạn không ngờ

Tin từ TP. Phan Thiết (tỉnh Bính Thuận) cho hay, vào khoảng 21h15 ngày 14/5, ô tô BKS 86A-074.59 do Nguyễn Văn Quy (25 tuổi) trú tại Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Thông theo hướng từ Mũi Né đi TP. Phan Thiết.

Trên xe lúc này còn có anh Nguyễn Thành Lanh (25 tuổi) trú tại Ninh Hoà (Khánh Hoà) là bạn của tài xế Nguyễn Văn Quy. Đích đến của chuyến xe là phòng cấp cứu của bệnh viện tại TP. Phan Thiết để cấp cứu cho anh Lanh đang bị cơn đau ruột thừa hành hạ.

Ô tô chạy đến khu vực dốc Lầu Ông Hoàng (thuộc KP2, phường Phú Hài) thi bất ngờ bị mất lái tông vào bên đường. Cú đâm làm sập mái che và tường của một nhà dân.

Tại hiện trường, xe ô tô bị rúm ró vỡ nát nhiều bộ phận. Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa hai nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu.

Rất tiếc, đến 21h40 thì anh Nguyễn Thành Lanh tử vong do bị thương nhiều và nặng. Anh Quy bị gãy xương bả vai, hiện vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện.

An An

  • Xin chờ trong giây lát...