Trước khi một người mẹ ở Washington qua đời vì coronavirus, 6 đứa con của cô đã dùng bộ đàm để nói lời tạm biệt

Cập nhật: 14:05 | 02/04/2020
Chỉ vài tuần trước, Sundee Rutter được cho biết: cô đang bị căn bệnh ung thư vú. Nhưng đột nhiên cô sắp chết vì một căn bệnh khác và 6  đứa con của cô đã nói lời tạm biệt từ phía bên kia cửa sổ.
truoc khi mot nguoi me o washington qua doi vi coronavirus 6 dua con cua co da dung bo dam de noi loi tam biet

Sundee Rutter, 42 tuổi, một người sống sót sau ung thư vú, là mẹ của 6 người con , đã chết vì coronavirus ở Everett, Washington, vào ngày 16 tháng 3.

Rutter, 42 tuổi, đã chết vào ngày 16 tháng 3 tại Everett, Washington, sau khi nhiễm coronavirus. Ngay trước khi cô qua đời, các nhân viên tại Bệnh viện Providence đã ngăn khách ra khỏi phòng của cô, với hy vọng ngăn chặn sự lây lan của virus. Các con của cô có độ tuổi từ 13 đến 24, chúng đã mất người mẹ sau 8 năm khi cha chúng qua đời. Chúng tập trung bên ngoài phòng bệnh viện và nhân viên đã sắp xếp để cho chúng nói chuyện với cô.

Theo con trai của cô, Elijah Ross-Rutter, 20 tuổi nói; ”Họ lấy một chiếc máy bộ đàm, và họ đặt nó ngay cạnh giường của mẹ ở trên gối". Nhìn mẹ qua một cửa sổ, "Chúng tôi phải nói những lời cuối cùng và tạm biệt với mẹ ”...

B.N

  • Xin chờ trong giây lát...