Trump và Boris Johnson đã thảo luận về các hạn chế du lịch của Anh vào sớm ngày 15/3

Cập nhật: 12:39 | 15/03/2020
Theo Nhà Trắng: Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói chuyện với Thủ tướng Anh- ông Vladimir Johnson vào đầu ngày hôm nay, khi Mỹ tuyên bố; hạn chế đi lại mới với Anh.
trump va boris johnson da thao luan ve cac han che du lich cua anh vao som ngay 153

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Anh- Vladimir Johnson phát biểu trong hội nghị thượng đỉnh hàng năm của NATO vào ngày 4 tháng 12 năm 2019 tại Watford, Anh.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Judd Deere cho biết,: Hai nhà lãnh đạo đã thảo luận về một cuộc họp video vào tuần tới giữa các nhà lãnh đạo G7 về đại dịch.

Chính phủ Anh đưa ra tuyên bố xác nhận ; Trump và Johnson đã nói về coronavirus, nhưng không đề cập đến các hạn chế du lịch mới. "Họ đã thảo luận về đại dịch coronavirus và hành động được thực hiện để ngăn chặn sự lây lan của virus. Thủ tướng đã đưa ra cách tiếp cận khoa học mà Vương quốc Anh đang thực hiện. Trước một cuộc gọi với các nhà lãnh đạo G7 về sự bùng nổ của coronavirus,Thủ tướng và Tổng thống đồng ý về tầm quan trọng của sự phối hợp quốc tế để đẩy nhanh tiến độ phát triển vắc-xin và ngăn chặn sự gián đoạn kinh tế cho công dân của chúng ta. "

BN