Triều Tiên công bố hình ảnh tấn công giả định Mỹ

Cập nhật: 21:15 | 24/09/2017
Truyền thông Triều Tiên ngày 24/9 đã công bố nhiều hình ảnh tuyên truyền cảnh một máy bay ném bom và một tàu sân bay của Mỹ bị tấn công.

Theo DPRK Today, trong loạt ảnh là cảnh các tên lửa Pukguksong của Bình Nhưỡng bắn một máy bay ném bom chiến lược B-1B của Mỹ và siêu hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson. Hai cỗ máy chiến tranh của Mỹ bùng cháy trong lửa do máy tính tạo ra.

trieu tien cong bo hinh anh tan cong gia dinh my
Hình ảnh tàu sân bay Mỹ chìm trong lửa trong video giả định của Triều Tiên

Những bức ảnh được công bố chỉ vài giờ sau khi quân đội Mỹ thông báo máy bay B-1B được triển khai từ căn cứ không quân Andersen ở đảo Guam, bay cùng chiến đấu cơ F-15C từ căn cứ không quân Kaneda ở Okinawa trên vùng không phận quốc tế ngoài khơi bờ biển phía đông Triều Tiên.

Bức ảnh được cắt ra từ video với phụ đề: "Nếu F-35, B-1B và Carl Vinson chỉ huy cuộc tấn công của Mỹ, chúng sẽ lần lượt xuống mồ".

Các hoạt động tuần hành kêu gọi chống Mỹ đang diễn ra rầm rộ tại Triều Tiên với sự xuống đường của hàng trăm nghìn người trong dịp cuối tuần. Trong khi đó, phát biểu hôm 23/9, Ngoại trưởng Ri Yong-ho tuyên bố chiến tranh hạt nhân là "không thể tránh khỏi"./.

  • Xin chờ trong giây lát...