Hà Nội:

Triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do "má mì" 21 tuổi điều hành

Cập nhật: 13:49 | 11/07/2020
Ngày 11/7, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Trước đó, vào ngày 09/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 04 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm). các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương, (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt. Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới.

Để quy tụ những cô gái bán hoa và điều hành đường dây mua bán dâm liên tỉnh, "má mì" Thương lập nhóm Zalo. Bằng cái mối các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo. Khi có khách mua dâm, "má mì" này nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

"Má mì" Thương không chỉ điều hành, môi giới cho khách mua dâm, mà còn trực tiếp bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...