Trao sổ hồng… nhận trọn lòng tin từ khách hàng.

Cập nhật: 20:31 | 17/05/2019
Sáng ngày 17/05/2019, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng ở hai dự án Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt, tại P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, T. Bình Dương theo đúng cam kết. Với phương châm uy tín làm nên thương hiệu, tạo ra sự tin tưởng để khách hàng trao niềm tin và  nhận trọn niềm tin.  
trao so hong nhan tron long tin tu khach hang

Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Cty Phú Hồng Thịnh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu dân cư Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Dự án Phú Hồng Khang (PHK) do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh(công ty Phú Hồng Thịnh) làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2.

Dự án Phú Hồng Đạt (PHĐ) do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép tại P.Bình Chuẩn, TX. Thuận An, T. Bình Dương.

Sau 8 tháng thi công xây dựng, đến nay các hạng mục cơ sở hạ tầng đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan. Đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển quyền sử dụng đất cho khách hàng xây dựng và sinh sống như cam kết.

Được biết, tại hai dự án “kép” nằm vị thế độc đáo có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743, đường Bình Chuẩn 39, đường Bình Chuẩn 67 thuộc P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, T. Bình Duơng.

Là nơi có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty. Đây được nhiều cư dân đánh giá là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Dự án PHK-PHĐ cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong, cách Bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các Trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km, cách trung tâm hành chính Thuận An 3km, cách TP mới Bình Dương 5km, cách trung tâm thương mại Aeon 4km, nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu....

trao so hong nhan tron long tin tu khach hang

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, pháp lý đã đầy đủ

Tại buổi lễ bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh chia sẻ: “Do nhu cầu nhà ở của công nhân viên chức, người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng.

Với phương châm “An cư lạc nghiệp – Cuộc sống thịnh vượng” dự án PHK và PHĐ do công ty Phú Hồng Thịnh tạo ra là những sản phẩm uy tín với giá cả phù hợp nhất không chỉ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác” .

Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu.

“Phú Hồng Thịnh với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Đồng thời phía công ty cũng trân trọng biết ơn Đảng bộ và Chính quyền tỉnh Bình Dương cũng như địa phương sở tại luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hổ trợ doanh nghiệp và trân trọng tri ân đến khách hạng đã luôn đặt sự tin tưởng ủng hộ công ty” bà Hường nhấn mạnh.

Hòa chung vào không khí hứng khởi đó, nhiều khách hàng đã không kìm nén được cảm xúc, niềm vui vỡ òa khi tận tay nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại hai dự án PHK-PHĐ.

trao so hong nhan tron long tin tu khach hang

Nhiều cư dân vui mừng đến nhận sổ hồng tại dự án

Chị Vũ Thị Kim H .(Thủ Đức)-chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui mừng khi bây giờ đã có nơi an cư lạc nghiệp, cảm ơn công ty đã tạo mọi điều kiện giúp tôi cũng như nhiều người mua đất tại đây cảm thấy an tâm để sinh sống và làm việc”.

Với hai dự án PHK và PHĐ được đầu tư bởi những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh BĐS. Việc đầu tư bài bản, có định hướng tốt, khả năng nắm bắt thị trường nhanh… đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản, giá trị cao trên thị trường, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như đem lại một không gian, môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

THUẬN YẾN

  • Xin chờ trong giây lát...