Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thanh, thiếu nhi Quảng Ngãi” lần thứ 7

Cập nhật: 09:42 | 20/09/2020
Chiều ngày 19-9, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TPHCM tổ chức trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi” lần thứ 7, năm học 2020-2021.    

Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TPHCM mong muốn, nhắn nhủ, động viên các em học sinh sống nghị lực, thắp sáng ước mơ cho các em học sinh tiếp tục vững bước đến trường. Lần này, nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TPHCM dành tặng 175 suất học bổng, tổng trị giá 525 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh bị ảnh hưởng chất độc màu da cam và học sinh khuyết tật tại tỉnh Quảng Ngãi.

trao hoc bong thap sang uoc mo thanh thieu nhi quang ngai lan thu 7

Có 175 em học sinh nghèo vượt khó được trao học bổng tổng trị giá 525 triệu đồng.

Nhóm những người Quảng Ngãi tại TPHCM cũng dành tặng riêng cho các em học sinh vùng cao tại xã Ba Nam, huyện miền núi Ba Tơ 246 phần quà cho toàn thể học sinh tại xã với tổng trị giá 100 triệu đồng. Phần thưởng này ngoài yếu tố vật chất giúp đỡ các em có thêm sách vở, dụng cụ học tập hằng ngày.

Suốt 10 năm qua, nhóm những người bạn tại TPHCM, nơi gặp gỡ của những tấm lòng thiện nguyện. Các anh, các chị đến với những mảnh đời khó khăn, với những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, để động viên, chia sẽ và giúp đỡ các em.

Nguyên Khoa

  • Xin chờ trong giây lát...