Trải nghiệm chuỗi sự kiện đặc biệt tại Công viên Ấn tượng Hội An

Cập nhật: 07:24 | 21/10/2019
Công viên Ấn tượng Hội An cho ra mắt chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và tuần lễ halloween  

Nếu như sự kiện “She…” mang đến cho nữ du khách tham quan những khoảnh khắc ngọt ngào, khó quên thì khu nhà ma Zombie Land lại mang đến không gian bí ẩn, ma mị đúng phong cách lễ hội halloween phương Tây.

trai nghiem chuoi su kien dac biet tai cong vien an tuong hoi an

Công viên sẽ tràn ngập không khí halloween và triển lãm ảnh

Tại khu vực cầu tình yêu, hòm thư ký ức mang tên "She..." giúp du khách gửi những tấm thiệp cho người mình yêu thương và chụp lại những bức ảnh vui vẻ tại cổng trái tim làm bằng cây và đèn khổng lồ.

trai nghiem chuoi su kien dac biet tai cong vien an tuong hoi an
Cổng trái tim làm bằng cây và đèn khổng lồ

Sau chuỗi hoạt động “She…”, du khách tiếp tục có những trải nghiệm khó quên với không khí lễ hội phương Tây tại tuần lễ halloween, kéo dài từ 23/10 đến 31/10. Trong đó, đáng chú ý nhất khu nhà ma Zombie Land, được dàn dựng trong khu làng Nhật Bản.

Tại đây, du khách sẽ tham gia minigame “Ai can đảm hơn ai” để thử thách lòng dũng cảm. Nếu vượt qua, người tham gia sẽ nhận được những cặp vé của show diễn thực cảnh “Ký ức Hội An”.

trai nghiem chuoi su kien dac biet tai cong vien an tuong hoi an
Trẻ em tham gia halloween

Vào những ngày cuối tháng 10, toàn công viên sẽ tràn ngập không khí halloween với âm thanh ma mị cùng ánh sáng mờ ảo, nhiều tiểu cảnh được trang trí với bí ngô, trăng máu, dơi, cây khô... Du khách sẽ được thưởng thức màn trình diễn ấn tượng của những xác sống, trên nền nhạc Thriller của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson.

Bên cạnh đó, du khách không khỏi thích thú trước những món quà ấn tượng hay đồ lưu niệm tại các kios trong công viên.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...