TP.HCM: Triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics tại Việt Nam

Cập nhật: 08:13 | 13/06/2019
Từ ngày 12 – 14 tháng 06 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics tại Việt Nam - VIPILEC 2019 do Informa Markets Vietnam tổ chức và được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam.  
tphcm trien lam quoc te ve co so ha tang cang bien va logistics tai viet nam
Sự kiện thu hút rất đông khách hàng tham dự.

Sự kiện năm nay vinh dự nhận được sự bảo trợ của hai tổ chức uy tín hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam là Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM).

Cuộc triển lãm, chào đón sự tham gia đông đảo của hơn 100 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia/vùng lãnh thổ, bao phủ diện tích trưng bày lên đến 3,000 mét vuông. Hàng loạt các sản phẩm và công nghệ tiên tiến bao gồm Công nghệ lưu trữ và sắp xếp nguyên vật liệu, Dịch vụ vận hành cảng, Phần mềm quản lý xuất hàng, gửi hàng và vận chuyển, Phần mềm quản lý lưu kho, hàng tồn kho và lưu trữ, Thiết bị vận tải, và còn nhiều sản phẩm khác nữa.

tphcm trien lam quoc te ve co so ha tang cang bien va logistics tai viet nam
Rất nhiều sản phẩm được trưng bày tại buổi lễ.

Không chỉ là một sự kiện thương mại đơn thuần, VIPILEC còn là diễn đàn công nghệ dành cho các chuyên gia trong ngành gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về thực trạng và xu hướng xoay quanh ngành logistics cũng như quản lý chuỗi cung ứng, thông qua các chương trình tọa đàm và hội thảo kĩ thuật hấp dẫn được dẫn dắt bởi các hiệp hội và tổ chức đầu ngành VIPILEC được tổ chức bởi Informa Markets Vietnam. Informa Markets Vietnam vừa sáp nhập với Informa vào tháng 6 năm 2018 trở thành tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu về dịch vụ thương mại điện tử B2B và đơn vị tổ chức sự kiện B2B lớn nhất trên toàn thế giới.

Phiên bản đầu tiên của VIPILEC 2019 hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự trưng bày những cơ hội kinh doanh và khách hàng giàu tiềm năng, tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế và sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistic.

THUẬN YẾN

  • Xin chờ trong giây lát...