TPHCM: Trích xuất camera an ninh truy xét nhóm người xông vào một nhà hàng trên địa bàn đập phá tài sản, cố ý gây thương tích

Cập nhật: 09:04 | 11/08/2019
Ngày 10/8, Công an quận 1 cho biết đang trích xuất camera an ninh truy xét nhóm người cầm hung khí xông vào một nhà hàng trên địa bàn đập phá tài sản, cố ý gây thương tích.

Trước đó, chiều tối 8/8, hàng chục thanh niên cầm theo hung khí, mặt bịt kín xông vào nhà hàng nói trên chửi bới, đập phá.

Cửa kính cường lực bị đập vỡ, nhóm nói trên ùa vào bên trong đập phá đồ đạc. Những nhân viên của nhà hàng có mặt cố gắng chống trả. Hai bên xô xát kịch liệt trong vài phút. Do sự manh động của nhóm côn đồ, những người hàng xóm và đi đường không dám can thiệp.

tphcm trich xuat camera an ninh truy xet nhom nguoi xong vao mot nha hang tren dia ban dap pha tai san co y gay thuong tich

Nhóm thanh niên xông vào đập phá nhà hàng tại TP.HCM.

Nhiều thực khách đang ăn uống và nhân viên nhà hàng tá hỏa tháo chạy. Một số người bên trong nhà hàng cũng bị nhóm thanh niên trên tấn công, gây thương tích.

Chị N.T.H.Đ. (37 tuổi, quê Hà Nội) cho biết lúc sự việc xảy ra mình cũng có mặt và đang chơi đùa cùng con vài tháng tuổi ở xe nôi.

“Tôi chỉ biết ôm con vào lòng để tránh bị làm hại. Cảnh tượng xảy ra quá khủng khiếp” - người phụ nữ kể lại.

Trước khi rời đi, nhóm côn đồ còn đập phá một chiếc xe máy và xe hơi đang đậu trước nhà hàng. Một túi xách chứa số tiền 200 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác để trên quầy lễ tân cũng bị một thanh niên đội nón bảo hiểm màu trắng lấy đi.

Theo nữ chủ nhà hàng, mâu thuẫn có thể xuất phát từ việc tranh chấp ngôi nhà mà chị đang thuê để kinh doanh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

PV (t/h)

  • Xin chờ trong giây lát...