TP.HCM: Phát hiện hàng chục đối tượng phê ma túy trong quán Karaoke

Cập nhật: 10:28 | 16/07/2019
Bất ngờ kiểm tra quán karaoke The Moon, cơ quan công an Q.7 (TP.HCM) phát hiện hàng chục “nam thanh nữ tú” đang tình trạng phê ma túy  
tphcm phat hien hang chuc doi tuong phe ma tuy trong quan karaoke
Các đối tượng tại cơ quan Công an

Ngày 16/7, Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết đang tiến hành lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng có kết quả dương tính với chất ma tuý tại quán karaoke The Moon nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát (Q.7, TP.HCM).

Cụ thể, khuya 15/7, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát ma túy phối hợp cùng lực lượng cảnh sát hình sự bất ngờ đột kích vào tụ điểm vui chơi giải trí nói trên. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều đối tượng nam nữ đang trong tình trạng phê ma túy. Nhiều đối tượng hốt hoảng vứt ma tuý xuống sàn nhà và tìm cách bỏ trốn nhưng các trinh sát đã kịp thời chặn lại.

Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản đưa 23 người khách và 5 nhân viên cùng chủ của quán karaoke trên về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận các túi nilon chứa hơn 10 viên nén và ba túi nilon chứa tinh thể bột màu trắng là ma tuý tổng hợp và ma tuý đá được các đối tượng này đem vào quán karaoke để sử dụng.

Kết quả kiểm tra ma tuý cho thấy có 22 người dương tính ma tuý, trong đó có 3 nhân viên của quán và 19 khách đến chơi tại quán karaoke trên.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đang lập hồ sơ xử lý 5 nhân viên và chủ karaoke trên là Âu Quang Hiển (SN: 1979, ngụ tại quận 7, TP.HCM) có dấu hiệu phạm tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

ĐỒNG LÊ - THUẬN NGUYỄN

  • Xin chờ trong giây lát...