TP. Thanh Hóa: Có hay không người đàn ông được cho là Bí thư kiêm Chủ tịch xã Thiệu Dương gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy?

Cập nhật: 19:00 | 21/11/2019
Sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông, một người đàn ông, được cho là Bí thư kiêm Chủ tịch xã Thiệu Dương, thành phố Thanh Hóa đã hạ cửa kính ô tô, chửi bới nạn nhân, rồi phóng xe bỏ chạy. 

Theo thông tin từ một số người dân xã Thiệu Dương, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng 21h, ngày 20/11/2019 trên địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến nữ sinh Lê Thị Thùy Dương (14 tuổi, trú tại thôn 1, xã Thiệu Dương) bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe ô tô biển kiểm soát (BKS) 36A – 01838 do một người đàn ông, được cho là Bí thư kiêm Chủ tịch xã Thiệu Dương điều khiển đang lưu thông trên đường, bất ngờ đâm vào 02 nữ sinh đi xe đạp điện.

Đáng nói, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người đàn ông trên xe, được cho là Bí thư kiêm Chủ tịch xã Thiệu Dương đã không xuống xe đưa nạn nhân đi cấp cứu mà hạ cửa kính xuống, chửi bới 2 nữ sinh rồi phóng xe bỏ chạy. Rất may, một số người dân địa phương chứng kiến vụ việc đã đưa 1 trong 2 học sinh bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

tp thanh hoa co hay khong nguoi dan ong duoc cho la bi thu kiem chu tich xa thieu duong gay tai nan giao thong roi bo chay
Nữ sinh Lê Thị Thùy Dương đang được cấp cứu tại bệnh viện

Theo người nhà của nạn nhân, sáng nay (21/11/2019), người đàn ông được cho là Bí thư kiêm Chủ tịch xã Thiệu Dương đã xuống bệnh viện thăm cháu Dương. “Cháu học sinh đi cùng kể lại, khi thấy người điều khiển ô tô lạng lách, đánh võng, các cháu đã tránh nhưng người cầm lái vẫn đâm vào xe đạp điện của các cháu”, người nhà nữ sinh gặp nạn kể lại.

Đến thời điểm hiện tại, người đàn ông, được cho là Bí thư kiêm Chủ tịch xã Thiệu Dương đã đứng ra nhận trách nhiệm về vụ tai nạn. Ông này cho hay, sau khi gây tai nạn, do tinh thần hoảng loạn nên ông đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Vân

  • Xin chờ trong giây lát...