Nghệ An

Toàn bộ học sinh THCS tiếp tục được nghỉ sau khi có quyết định đi học lại

Cập nhật: 10:27 | 09/03/2020
Tối ngày 8/3, tỉnh Nghệ An đã quyết định từ ngày mai (9/3) cho toàn bộ học sinh THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vào hồi 23h45 phút tối ngày 8/3, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An đã họp khẩn và quyết định tiếp tục cho toàn bộ học sinh THCS trên địa bàn tỉnh nghỉ học cho đến khi có thông báo mới. Riêng học sinh THPT vẫn đi học bình thường. Các bậc học còn lại vẫn nghỉ học theo kế hoạch đã ban hành trước đó.

toan bo hoc sinh thcs tiep tuc duoc nghi sau khi co quyet dinh di hoc lai
Công văn khẩn số 382 của Sở GD&ĐT NGhệ An vè việc cho học sinh THCS tiếp tục nghỉ học

Trước đó, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có kế hoạch cho học sinh THCS trên địa bàn toàn tỉnh sẽ đi học trở lại vào ngày 9/3 vì nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Và ngày 8/3/2020, UBND tỉnh NGhệ An ban hành công văn khẩn số 1222/ UBND- VX. Về việc cho học sinh nghỉ học cục bộ để phòng chông dịch Covid – 19 gây ra. UBND tỉnh đã quyết định cho học sinh toàn huyện Nam Đàn và học sinh xã Thái Sơn (huyện Đô Lương) được nghỉ học thêm 1 tuần.

Được biết, vì trong 2 ngày qua, trên cả nước số ca nhiễm đã tăng lên đến 30 người và tại một số địa bàn thuộc tỉnh Nghệ An hiện có khá nhiều người thuộc diện phải cách ly.

Đình Thắng

  • Xin chờ trong giây lát...