Tìm thấy thi thể du khách nước ngoài mất tích khi tắm biển tại Quảng Nam

Cập nhật: 11:41 | 23/12/2019
Sáng 23/12, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Robin Justin Willams (50 tuổi, quốc tịch Anh) bị mất tích khi tắm biển hôm 22/12.

Trước đó, trưa 22/12, ông Robin Justin Willams cùng nhóm 9 người mang quốc tịch nhiều nước khác nhau, gồm 5 nam và 4 nữ (có một người Việt Nam dẫn đoàn) đi xe đạp từ Hội An đến bãi biển Tam Thanh để vui chơi. Khi cả nhóm xuống biển Tam Thanh tắm thì ông Robin Justin Willams bất ngờ bị sóng cuốn ra xa, mất tích. Phát hiện sự việc, những người trong đoàn đã tức báo cho cơ quan chức năng.

tim thay thi the du khach nuoc ngoai mat tich khi tam bien tai quang nam
Vị trí ông Robin Justin William bị sóng cuốn trôi.

Nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Tam Thanh đã cử lực lượng, phối hợp với chính quyền xã Tam Thanh để khẩn trương tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do sóng to nên công việc tìm kiếm gặp khó khăn, đến khoảng 7 giờ ngày 23/12, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể ông Robin Justin Willams trôi dạt vào bờ. Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân thuộc thôn Hòa Thượng, xã Tam Thanh, cách nơi du khách này gặp nạn khoảng 1,5 km.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...