Lạng Sơn:

Tiếng súng nổ rúng động đêm Cao Lộc

Cập nhật: 07:01 | 14/01/2020
Thông tin ban đầu cho hay, sau nhiều tiếng súng nổ chát chúa đã có 3 người tử vong, 4 người khác bị thương nặng.

Ông Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc xác nhận vụ việc nghiêm trọng xảy ra đêm 13/1/2020, tại xưởng sữa chữa xe T.H. trên địa bàn xã Phú Xá (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn).

tieng sung no rung dong dem cao loc
Phía ngoài hiện trường vụ nổ súng kinh hoàng

Vụ nổ súng lúc đêm khuya này gây rúng động trong cư dân trên địa bàn, khiến nhiều người bàng hoàng sợ hãi.

Hình ảnh thu được qua camera an ninh được đăng tải trên website mạng Giao thông quốc gia cho thấy, một người phụ nữ bế con nhỏ bị trúng đạn sau lưng ngã xoài giữa lối đi. Tiếp đó, sau nhiều tiếng nổ chát chúa, một đàn ông khác loạng choạng gục ngã phía trước người phụ nữa này.

tieng sung no rung dong dem cao loc
Người phụ nữ bế cháu nhỏ bị trúng đạn ngã bệt giữa lối đi (1) và tiếp sau đó, người đàn ông đứng cạnh (2) cũng trúng đạn gục ngã (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, ngay sau khi dứt tiếng súng, ghi nhận ban đầu tại hiện trường có 7 người bị trúng đạn. Đến khoảng 23:00 đã có 3 người đã tử vong, 4 người khác bị thương nặng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân. Lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều vỏ đạn, nhận định ban đầu có thể là đạn từ súng AK.

Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc thông tin, qua camera an ninh đã có được hình ảnh và những nhận định ban đầu về kẻ thủ ác.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc đang phối hợp điều tra và truy bắt hung thủ.

Trần Linh

  • Xin chờ trong giây lát...