Tiền đạo Anh Đức gia nhập Hoàng Anh Gia Lai

Cập nhật: 13:39 | 14/07/2020
Ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận, Hoàng Anh Gia Lai đã chiêu mộ tiền đạo Anh Đức cho giai đoạn hai của V-League 2020. Chiều nay, cầu thủ này sẽ có buổi tập đầu tiên với đội bóng mới. 
tien dao anh duc gia nhap hoang anh gia lai
Tiền đạo Anh Đức chính thức gia nhập HAGL . Ảnh Hồ Đức Vàng

Đây là điều bất ngờ với nhiều người hâm mộ bởi rất nhiều người cho rằng Anh Đức sẽ sớm giải nghệ ở tuổi 35. Quyết định gắn bó với nhau ở giai đoạn hai của V-League 2020 của Anh Đức với đội bóng Phố Núi theo lời mời của bầu Đức

Trước đó, Anh Đức đã chia tay với CLB Bình Dương khi mùa giải 2019 kết thúc. Dù vậy anh vẫn duy trì việc tập luyện và giữ gìn thể lực. Sự gia nhập của tiền đạo đẳng cấp Anh Đức sẽ giúp HAGL gia tăng sức mạnh hàng công ở giai đoạn 2 của mùa giải.

Do kỳ chuyển nhượng giữa mùa của V.League sẽ mở cửa từ ngày 21/7 đến 17/8 nên Anh Đức đã có thể ra sân ngay từ vòng 11 ở trận HAGL gặp Thanh Hóa (ngày 23/7).

Chiêu mộ thành công Anh Đức là tin vui với người hâm mộ Hoàng Anh Gia Lai khi câu lạc bộ đang nhiều cơ hội cạnh tranh vị trí ở tốp đầu trên bảng xếp hạng V-League 2020. Sự xuất hiện của cựu tiền đạo tuyển Việt Nam sẽ khiến cuộc đua ở mùa giải này trở nên hấp dẫn.

Gia Ngọc

  • Xin chờ trong giây lát...