Thượng nghị sĩ West Virginia nói: 'Chúng tôi không có thử nghiệm, chúng tôi không chuẩn bị'

Cập nhật: 00:51 | 19/03/2020
Thượng nghị sĩ West Virginia Joe Manchin nói sáng nay rằng; ông lo lắng vì đang đón nhận  trường hợp coronavirus đầu tiên của bang . Ông  không muốn người dân bị ru ngủ trong một cảm giác an toàn sai lầm.Tiểu bang hiện đang báo cáo 1 trường hợp nhiễm coronavirus mới.
thuong nghi si west virginia noi chung toi khong co thu nghiem chung toi khong chuan bi

Thượng nghị sĩ Joe Manchin nói chuyện với giới truyền thông, sau cuộc họp ngắn về vụ dịch coronavirus trên Capitol Hill ở Washington, D.C vào ngày 12 tháng 3.

Manchin cho biết ; dân số của bang rất dễ bị tổn thương vì họ có người già cũng như những người có vấn đề về hô hấp và tiểu đường; Tôi nghĩ rằng đó chỉ là một cuộc tàn sát đang chờ xảy ra, tôi muốn chắc chắn rằng mọi người hiểu rằng họ không nên nhận được một cảm giác an toàn sai lầm. Những gì chúng tôi đã làm, họ đã xét nghiệm. Cho đến vài ngày trước, chúng tôi chỉ có 40 lần xét nghiệm được thực hiện, bây giờ tôi nghĩ rằng chúng tôi ở mức 130 hoặc cao hơn.

Manchin cho biết; ông đã nói chuyện với phó Tổng thống Mike Pence rằng; họ cần bộ dụng cụ thử nghiệm và vật tư, như bảo vệ cá nhân cho những nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Man Manchin nói.; khi nó tấn công vào bang của tôi và nó đã tấn công,nó sẽ trở thành thảm họa.

BN

  • Xin chờ trong giây lát...