Huyện Cao Lộc (Lạng Sơn):

Thông tin tiếp vụ nổ súng: Xác định nguyên nhân xả do mâu thuẫn tình cảm

Cập nhật: 13:15 | 14/01/2020
Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng được nhận định là do mâu thuẫn tình cảm, Sắn đã dùng súng AK bắn chết 2 người, làm 5 nạn nhân khác bị thương.  
thong tin tiep vu no sung xac dinh nguyen nhan xa do mau thuan tinh cam
Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy có hai người ngac gục vì bị trúng đạn (Ảnh chụp màn hình)

Đến sáng nay 14/1, nguồn tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận nghi can ra tay tàn độc xả súng ở xã Phú Xá (huyện Cao Lộc) đêm 13/1 làm 2 người chết, 5 người bị thương là Lý Văn Sắn (SN 1970). Sắn là người sinh sống tại địa phương.

Cảnh sát nhận dịnh do mâu thuẫn tình cảm, Sắn dùng súng AK bắn liên tiếp vào nhà chị Hoàng Thị Toán (SN1981). Sau khi khiến nữ chủ nhà và một số người khác trúng đạn, nghi can sang nhà anh Hoàng Quốc Hương (SN1977 - là anh trai của chị Toán) tiếp tục nổ súng.

thong tin tiep vu no sung xac dinh nguyen nhan xa do mau thuan tinh cam
Phía ngoài hiện trường vụ nổ súng kinh hoàng

Hai người tử vong được xác định là Hoàng Quốc Hương và cháu Phạm Thanh Phong (SN2008, cháu của chị Toán).

Họng súng tàn độc của kẻ mất nhân tính này còn khiến 5 người khác bị thương gồm Hoàng Thị Toán, Chu Thị Hồng (SN1991), Hoàng Thị Hoài (SN1983), Vũ Xuân Hưởng (SN1982) và Nguyễn Văn Tuyển (SN2001).

Như Tamnhin.net.vn đã đưa tin, vụ nổ súng gây rúng động dư luận xảy ra đêm 13/1/2020, tại xưởng sữa chữa xe T.H. trên địa bàn xã Phú Xá (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn).

Tại hiện trường, công an thu nhiều vỏ đạn. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng được nhận định là do mâu thuẫn tình cảm, Lý Văn Sắn đã dùng súng AK bắn liên tiếp vào các nạn nhân rồi bỏ trốn.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc đang phối hợp điều tra và truy bắt hung thủ

Trần Linh

  • Xin chờ trong giây lát...