Huyện Bàu Bàng (Bình Dương)

Thông tin tiếp về nghi án giết người giấu xác trong thùng bê tông

Cập nhật: 16:31 | 16/05/2019
Điều khiến nhiều người hàng xóm thấy lạ là bởi có thời điểm căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín.

Như Tamnhin.net.vn đã đưa tin vụ việc 02 xác người được giấu trong thùng nhựa đổ bê tông được phát hiện tại vào tối qua (15/5), trong căn nhà cấp 4 trên địa bàn xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), khiến lực lượng chức năng và dư luận quanh vùng không khỏi bàng hoàng.

thong tin tiep ve nghi an giet nguoi giau xac trong thung be tong
Hiện trường nói xảy ra vụ việc khiến rúng động dư luận quanh vùng (Ảnh C.T.V)

Nhiều người dân sống xung quanh hiện trường cho biết, trước đó khoảng 8 tháng, có một người đàn ông cùng hai người phụ nữ đã thuê căn nhà này.

Điều khiến nhiều người hàng xóm thấy lạ là bởi có thời điểm căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Thời gian sau đó, họ không còn thấy người đàn ông xuất hiện, chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà.

thong tin tiep ve nghi an giet nguoi giau xac trong thung be tong
Thùng bê tông chứa xác người thứ hai được phát hiện vào sáng nay 16/5 (Ảnh C.T.V)

Sau 7 tháng thuê, nhóm người này đã trả lại căn nhà cho chủ. Gần đây chủ nhà đã bán lại cho người khác. Tối 15/5, chủ nhân mới của ngôi nhà đến dọn dẹp thì phát hiện trong nhà có một bồn nước bằng nhựa (loại thường được đặt trên nóc nhà). Bên trong không có nước mà đổ đầy bê tông.

Thấy khả nghi, người này đã đập phá khối bê tông. Khi phá một phần bê tông thì bên trong lộ ra một phần thi thể người kèm theo mùi hôi thối nồng nặc. Mọi người không đập khối bê tông nữa mà báo ngay cho Cơ quan công an.

Nguồn tin của Tamnhin.net.vn cho biết, nạn nhân được phát hiện tối qua là nam giới, khoảng 30 tuổi.

Quá trình khám nghiệm hiện trường thu thập chứng cứ, vào khoảng 9h30 sáng nay, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) đã phát hiện thêm một thùng nhựa có chứa bê tông. Đập bỏ khối bê tông, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thi thể thứ hai trong thùng.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

An An

  • Xin chờ trong giây lát...