Thí Sinh Trần Kim Bích Thoại: “Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới Là Một Cuộc Phiêu Lưu Thú Vị”

Cập nhật: 12:36 | 03/04/2019
Là một trong những ứng viên tiềm năng của 2019, thí sinh Trần Kim Bích Thoại cho biết đây là một cuộc phiêu lưu thật sự thú vị để những nữ doanh nhân có cơ hội được khám phá những sức mạnh và vẻ đẹp tiềm ẩn sâu bên trong con người mình thông qua các hoạt động hết sức bổ ích và ý nghĩa.

thi sinh tran kim bich thoai hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi la mot cuoc phieu luu thu vi

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn hoa lệ nhưng nữ doanh nhân 8x đã đặt nét bút đầu tiên cho sự nghiệp của mình tại thành phố Cần Thơ vào cuối năm 2014. Với sứ mệnh mang đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở, thấu hiểu và giải quyết được lo ngại khi mang giày mỗi ngày, Công ty GOGIGO chính thức ra mắt cộng đồng thời trang giày nữ thương hiệu Giày công sở nữ GOGIGO. GOGIGO hình thành và phát triển từ sự đồng tâm hiệp lực của lãnh đạo công ty và trên hết là sự trăn trở, tâm huyết của người phụ nữ sáng lập ra thương hiệu này – nữ giám đốc Bích Thoại.

thi sinh tran kim bich thoai hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi la mot cuoc phieu luu thu vi

Đến nay, sau gần 5 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Giày công sở nữ GOGIGO đã có một vị thế thực sự đáng ngưỡng mộ trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Nữ doanh nhân Trần Kim Bích Thoại chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì đã tạo nên một thương hiệu giày công sở nữ Made in Việt Nam được người tiêu dùng hài lòng và đánh giá cao. Đây chính là động lực lớn nhất để GOGIGO tiếp tục hoàn thiện hơn nữa cả về chất lượng và phong cách phục vụ. Với nhiều kiểu dáng mới, phong phú và chất lượng ngày càng được nâng cao, chắc chắn GOGIGO sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt”.

thi sinh tran kim bich thoai hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi la mot cuoc phieu luu thu vi

Một sự nghiệp thành công đáng được ngưỡng mộ như vậy thì luôn đi kèm một lịch làm việc dày đặc và bận rộn. Doanh nhân Bích Thoại chia sẻ đôi khi chị không có thời gian để chăm sóc bản thân mình. Chính vì vậy, nữ giám đốc tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 như một cách để dành thời gian chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn. Chị cho biết bản thân sẽ chuẩn bị thật tốt trên mọi phương diện để xuất hiện tại cuộc thi với một phiên bản thật sự hoàn hảo của chính mình.

thi sinh tran kim bich thoai hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi la mot cuoc phieu luu thu vi

Với phong thái sắc sảo tự tin cùng sự chuẩn bị vô cùng chu đáo, thí sinh Trần Kim Bích Thoại hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị tại Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019. Cùng chờ đón xem thí sinh 8x này sẽ thể hiện ra sao tại cuộc thi diễn ra vào đầu tháng 5 tới tại Bangkok (Thái Lan).

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...