Thí sinh Phú Yên trở thành thủ khoa của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Cập nhật: 18:39 | 04/08/2018
Sáng hôm nay (4/8), ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết từ dữ liệu tuyển sinh và thông qua quá trình lọc ảo, trường đã tìm được thủ khoa năm 2018.

Cụ thể, thí sinh Cao Lê Nguyên đến từ Phú Yên đã trở thành thủ khoa của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Nguyên trúng tuyển vào ngành Cơ điện tử với số điểm 26,4.

Nếu nhập học, thí sinh này sẽ nhận học bổng tiền mặt hơn 26 triệu đồng và học bổng học chương trình chất lượng cao trị giá 28 triệu.

Được biết, năm nay, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM nhận được 59.816 lượt đăng ký nguyện vọng của thí sinh. Trong đó, Công nghệ kỹ thuật ôtô vẫn là ngành nhận được nhiều sự quan tâm nhất của trường.

thi sinh phu yen tro thanh thu khoa cua dh su pham ky thuat tphcm

Đã tìm ra thủ khoa của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Ảnh: Zing.vn

Khi xác định trúng tuyển, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi thư chuyển phát nhanh bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia về trường đến 17h ngày 12/8. Thời gian làm thủ tục nhập học từ 15/8 -18/8.

Như đã đưa tin trước đó, theo như dự kiến, từ ngày 3/8 đến 17h ngày 5/8, các trường ĐH trên cả nước sẽ chia làm hai nhóm tiến hành chạy phần mềm lọc ảo để xác định điểm chuẩn.

Sau đó, từ cuối buổi chiều ngày 5/8, các trường ĐH sẽ bắt dầu công bố điểm chuẩn vào ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1.

Minh Ngọc

  • Xin chờ trong giây lát...