Thí Sinh Nghiêm Thị Thu Hậu - Cho Đi Chính Là Nhận Lại

Cập nhật: 15:42 | 01/04/2019
Vẻ ngoài hiền lành, phúc hậu, gây thiện cảm bằng nụ cười đẹp luôn thường trực trên môi cùng một trái tim nồng hậu ấm áp chính là những phác họa đầu tiên về thí sinh Nghiêm Thị Thu Hậu đến từ Thái Nguyên.  

thi sinh nghiem thi thu hau cho di chinh la nhan lai

Công việc chính của Thu Hậu là công việc nhà nước nhưng niềm đam mê dành cho kinh doanh thì luôn túc trực trong tâm trí. Ngoài giờ làm việc hành chính, chị còn dành thời gian để học hỏi và tìm tòi thêm những kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện chị đang là Nhà phân phối Công ty Cổ phần Phát triển Herb Việt Nam tại Tỉnh thái Nguyên.

thi sinh nghiem thi thu hau cho di chinh la nhan lai

Nói về cơ duyên đến với công việc hiện tại, Nghiêm Thị Thu Hậu chia sẻ rằng nó xuất phát từ việc trải nghiệm những sản phẩm chất lượng của Herb Việt Nam cho đến mong muốn tạo ra cơ hội phát triển cho chính mình. Sau một thời gian gắn bó với công việc kinh doanh thì chị bắt đầu có ý nghĩ sẽ giúp đỡ những ai đang theo đuổi lĩnh vực kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và định hướng công việc như thế nào – giống như bản thân chị trước kia. Vì thế chị rất tích cực tham gia các hoạt động đào tạo ngoại khoá của công ty để tạo nên nguồn năng lượng tích cực nhằm truyền lửa cho đội nhóm của mình và cũng là cách để gắn kết bản thân với mọi người nhiều hơn.

thi sinh nghiem thi thu hau cho di chinh la nhan lai

Không chỉ kinh doanh xuất sắc, giỏi việc nước đảm việc nhà, Thu Hậu còn là một người phụ nữ tỏa sáng bằng chính trái tim nồng hậu và tâm hồn lương thiện của mình. Chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ khó khăn với những mảnh đời còn kém may mắn, động viên họ vượt qua nghịch cảnh và tin vào một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước.

thi sinh nghiem thi thu hau cho di chinh la nhan lai

Chính nét đẹp tâm hồn đó càng làm cho nữ doanh nhân ghi dấu ấn đặc biệt hơn trong mắt người khác, nhất là đối với khán giả và những người quan tâm dõi theo Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời tham gia cuộc thi chị đã rất hào hứng và cho biết sẽ chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng để chinh chiến trong cuộc thi này. Bên cạnh đó, thí sinh đến từ Thái Nguyên này cho biết sẽ ra sức tập luyện và đầu tư cho nhan sắc cũng như để chinh phục cuộc thi sắp tới.

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...