Tỉnh Hà Tĩnh:

Thấy vàng trong túi áo cứu trợ, nam thanh niên tìm người trả lại

Cập nhật: 20:33 | 30/10/2020
Ngày 29/10, thông tin từ UBND xã Cẩm Mỹ - huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, một người dân trên địa bàn vừa phát hiện trong túi quần áo cứu trợ có 2 chỉ vàng. Người này liền báo sự việc lên chính quyền địa phương, đồng thời tìm người để trả lại.

Theo đó, gia đình anh Đào Xuân Minh (24 tuổi, xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nhận được hàng cứu trợ từ các nhà hảo tâm và nhiều quần áo cũ.

Nhận đồ về, anh Minh kiểm tra thì phát hiện có 2 chỉ vàng trong túi của một chiếc áo khoác do chủ cũ đã bỏ quên. Sau đó, anh Minh đã báo với cơ quan chức năng để tìm chủ nhân số vàng trên.

thay vang trong tui ao cuu tro nam thanh nien tim nguoi tra lai
Số vàng anh Minh phát hiện được trong túi chiếc áo cứu trợ.

Hiện, số vàng trên đang được gia đình anh Minh quản lý, chính quyền xã Cẩm Mỹ đang thông tin rộng rãi để chủ nhân biết, liên hệ nhận lại.

Trao đổi với pv, ông Phan Thanh Trí - Bí thư Đoàn xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên chia sẻ: "Trong đợt lũ vừa qua, gia đình anh Minh bị ngập nặng, nhiều tài sản quý giá đã bị lũ cuốn trôi. Dù gia cảnh không khá giả, nhưng hành động nhặt được của rơi tìm người trả lại của anh rất đáng được trân trọng...".

Hạo Nhiên

  • Xin chờ trong giây lát...