Thanh Hóa: Một con nghiện xông vào trường chém gục 6 cô trò

Cập nhật: 12:39 | 03/05/2019
Sáng 3/5/2019, một đối nghiện lên cơn ngáo đá, đã xông vào trường Tiểu học Đồng Lương (huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa) chém gục 6 cô trò. Một nam sinh đã tử vong ngay sau đó.  
thanh hoa mot con nghien xong vao truong chem guc 6 co tro
Ảnh minh họa

Theo đó, con nghiện gây án tên Đỗ Văn Chiểu (SN 1995, trú tại thôn Cốc Mốc, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh).

Được biết sau khi lên cơn ngáo đá, đối tượng Chiểu đã vác dao xông vào trường (đúng thời điểm học sinh đang giờ ra chơi) lần lượt chém 6 cô trò Trường Tiểu học Đồng Lương.

Trong số 6 cô, trò bị chém trọng thương có em Lê Hữu Phước, học sinh lớp 5A đã tử vong do vết thương quá nặng. Được biết, em Phước là người có họ hàng với đối tượng gây án. Hoàn cảnh nam sinh này rất thương tâm, nhà nghèo, bố mẹ bỏ nhau, hiện em đang sống với bố.

Bốn học sinh còn lại bị Chiểu chém trọng thương gồm: 01 học sinh lớp 5, 02 học sinh lớp 4 và 01 học sinh lớp 3. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân đã được đưa về bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh để cấp cứu kịp thời.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Hồng Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh xác nhận, sự việc đau lòng vừa xảy ra vào sáng nay (3/5).

“Đối tượng gây án đã bị Công an huyện bắt giữ, hiện chưa kết luận được là do ngáo đá hay ảo giác”, ông Hồng nói.

Theo một số người dân địa phương cho biết, đối tượng Chiểu vốn là con nghiện lâu năm. Hiện đối tượng này đang bị tạm giữ hình sự tại trụ sở Công an huyện Lang Chánh để điều tra.

Đức Thiện

  • Xin chờ trong giây lát...