Thanh Hóa: Bắt kẻ tuồn ma túy vào phòng tạm giam để “tiếp tế” cho bạn

Cập nhật: 08:14 | 21/02/2020
Ngày 20/2, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Quan Hóa vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Bá Hiếu (SN 1985), trú ở bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hoá để điều tra làm rõ hành vi tuồn ma túy vào nhà tạm giữ của Công an huyện, để “tiếp tế” cho bạn nghiện.  

Trước đó, sáng ngày 18/2/2020, Phạm Bá Hiếu mang một túi ni lông màu đen bên trong có 1 dây sữa và 1 gói thuốc lá Thăng Long, đến cổng Công an huyện Quan Hoá nhờ người quen ở cùng xã gửi cho bạn là P.B.M đang bị tạm giữ tại Công an huyện.

Trực ban đơn vị là thiếu úy Lê Xuân Lưu đã kiểm tra gói hàng trên, thì phát hiện trong bao thuốc lá có 1 gói nhỏ bên trong chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ (nghi là ma tuý), thiếu tá Lưu đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện và lập biên bản vụ việc chuyển cho cơ quan điều tra.

thanh hoa bat ke tuon ma tuy vao phong tam giam de tiep te cho ban
Đối tượng Phạm Bá Hiếu và tang vật cơ quan chức năng thu giữ được

Ngay lập tức Phạm Bá Hiếu đã bị triệu tập đến làm việc, đối tượng này đã khai nhận: Số ma túy trên được Hiếu mua về sử dụng, và nghĩ rằng P.B.M (bạn nghiện của Hiếu) đang bị tạm giữ sẽ rất thèm, nên Hiếu đã cho heroin vào bao thuốc lá và gửi cho bạn.

Công an huyện Quan Hóa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Bá Hiếu để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quản Trọng

  • Xin chờ trong giây lát...