Thanh Hóa: "Bà hỏa" ghé thăm, nhiều xe ô tô bị thiêu rụi

Cập nhật: 18:13 | 12/08/2020
Sau khi bị "bà hỏa" ghé thăm, nhiều ô tô đang đậu tại một bãi giữ xe trong khu vực dân cư ở phường Xuân Lâm, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bị thiêu rụi.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, vào khoảng 8h40p, ngày 13/8/2020, đơn vị này nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc trên địa bàn phường Xuân Lâm, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá xảy ra một vụ cháy lớn tại bãi giữ xe nằm trong khu dân cư.

thanh hoa ba hoa ghe tham nhieu xe o to bi thieu rui

Ngay khi nhận tin báo, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo, điều động 3 xe chữa cháy, xe bồn, 15 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

thanh hoa ba hoa ghe tham nhieu xe o to bi thieu rui

Tại khu vực xảy ra đám cháy, ngọn lửa bùng phát mạnh, cháy lan sang một số xe ô tô đang giữ tại bãi. Sau khi tiếp cận hiện trường, các chiến sỹ đã nỗ lực chữa cháy, khống chế đám cháy, không cho cháy lan sang các xe bên cạnh. Bên cạnh đó xe chữa cháy của Công ty TNHH giày Annora Việt Nam cũng được điều động đến để phối hợp dập tắt đám cháy.

Video vụ cháy:

Sau hơn 30 phút triển khai, đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế và dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không thiệt tại về người, 6 xe ô tô bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thiên Vân

  • Xin chờ trong giây lát...