Thanh Hóa. Sự cố trong đêm Đội Tuyển Việt Nam Đá Chung Kêt King'S Cup

Cập nhật: 19:24 | 16/06/2019
Trong khi đang nín thở dõi theo từng bước chân của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết King's Cup với  Curacao. Bất ngờ có tiếng kêu cứu la lên, máu chảy lai láng, người chạy toán loạn tại khu chung cư Lê Lợi phường Lam Sơn thành phố Thanh Hóa.

Trong khi đang nín thở dõi theo từng bước chân của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết King's Cup với Curacao. Bất ngờ có tiếng kêu cứu la lên, máu chảy lai láng, người chạy toán loạn tại khu chung cư Lê Lợi phường Lam Sơn thành phố Thanh Hóa.

Khoảng 21h ngày 8/6 tại chung cư Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, đã sảy ra 1 vụ truy sát kinh hoàng khiến 3 người thương vong.

thanh ho a su co trong dem do i tuye n vie t nam da chung ket kings cup
Địa điểm sảy ra vụ việc

Theo lời kể của anh Phạm Ngọc Trường, lúc ấy anh đang ngồi xem đội tuyển Việt Nam đá chung kết King's Cup, có vài người đến xin hút thuốc lào và xem bóng đá. Trong lúc mọi người đang say sưa hò hét cỗ vũ đội tuyển Việt Nam, thì có 1 thanh niên cầm dao lao vào chém tới tấp nhóm người kia, hậu quả khiến 3 người bị thương rất nặng, các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

3 nạn nhân bị chém là Hoàng Ngọc Đức, Lê Anh Tuấn và Nguyễn Đức Lộc, sau khi vào bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu thì Lộc và Đức được chuyển ngay ra bệnh viện Việt Đức do vết thương quá nặng.

thanh ho a su co trong dem do i tuye n vie t nam da chung ket kings cup
Vết chém ở tay của nạn nhân Hoàng Ngọc Đức
thanh ho a su co trong dem do i tuye n vie t nam da chung ket kings cup
Vết chém ở lưng của nạn nhân Nguyễn Đức Lộc

Nhận tin báo, Công an thành phố Thanh Hóa đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và trích xuất hình ảnh camera để điều tra.

Hiện nay, vụ truy sát đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

  • Xin chờ trong giây lát...