Hà Tĩnh:

Thảm án kinh hoàng, 3 người thương vong

Cập nhật: 17:47 | 28/09/2020
Nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ nhà bà Vân (phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh), nhiều người dân đã chạy đến. Vừa sang tới nơi, họ đã hoảng hốt khi thấy 3 mẹ con bà Vân nằm trên vũng máu.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 28/9, người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà bà Nguyễn Thị Vân (71 tuổi, tổ 4, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh).

Vừa chạy đến nơi, người dân nhìn thấy cảnh tượng hết sức kinh hoàng, khi bà Vân cùng 2 con gái là Bùi Thị Quỳnh (40 tuổi), Bùi Thị Nhung (47 tuổi) đang nằm trên vũng máu, với nhiều vết đâm.

tham an kinh hoang 3 nguoi thuong vong
Hiện trường vụ thảm án.

Trước sự việc trên, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân Bùi Thị Nhung đã tử vong trước trước khi đến bệnh viện.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, nạn nhân Nhung bị vết thương đâm xuyên bụng, còn bà Vân và Quỳnh bị đâm ở ngực. Cả hai hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, nghi phạm gây ra thảm trên đã được xác định tên là Hải, con rể út của bà Vân. Hải và người con gái út bà Vân ly hôn đã lâu.

Hiện, Công an Hà Tĩnh đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, truy bắt nghi phạm để phục vụ công tác điều tra.

Hạo Nhiên

  • Xin chờ trong giây lát...