Thaco sẽ mở 15 showroom phục vụ BMW, MINI và BMW Motorrad

Cập nhật: 09:50 | 13/01/2018
THACO có kế hoạch đầu tư xây dựng 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ cho thương hiệu BMW trên toàn quốc ngay trong năm 2018.
thaco se mo 15 showroom phuc vu bmw mini va bmw motorrad
Thaco sẽ mở 15 showroom phục vụ BMW, MINI và BMW Motorrad

Ngày 12/1, kế hoạch lập chuỗi showroom cho thương hiệu BMW của THACO ngay trong năm đầu tiên kinh doanh xe BMW, MINI và BMW Motorrad đã được công bố trong lễ giới thiệu thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad được THACO phân phối tại Việt Nam

Trước mắt, THACO sẽ tiếp nhận các điểm dịch vụ hiện tại của đối tác cũ là BWM Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) và Long Biên (Hà Nội). Showroom MINI và BWM Motorrad ở Phú Nhuận (TP.HCM) và Long Biên sẽ được mở cửa phục vụ khách hàng vào cuối tháng 1/2018.

BMW gia nhập Việt Nam từ năm 2008, và đã bán hơn 10.500 xe. Thương hiệu MINI cũng tiêu thụ được hơn 500 xe kể sau gần 5 năm gia nhập thị trường. Riêng mẫu BMW Motorrad, dù mới phân phối ở Việt Nam từ năm 2014 nhưng nhờ công đồng dòng xe này đã phát triển từ trước nên doanh số hiện nay cũng đã vượt qua 500 xe.

Ông Trần Bá Dương cho hay, thương hiệu BMW chỉ chấp nhận công bố những gì mà họ và các đối tác có thể làm được. Các showroom này sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2018 và sang cả đầu năm 2019 tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Đắk Lăk… để phủ sóng mạnh mẽ hơn tới các khách hàng.

BMW Châu Á đã chọn THACO làm đối tác phân phối dòng sản phẩm BMW, MINI và BMW Motorrad từ ngày 1/1/2018. Cụ thể hơn, trong thời gian tới THACO sẽ nhập khẩu về Việt Nam cac mẫu như BMW Series 3,5,7, X1,X3,X5, X6; MINI Cooper, Countryman, Clubman và các mẫu mô tô Mottard.

Ông Paul de Courtois, Giám đốc Điều hành BWM Châu Á, cho biết thời gian qua là một thử thách đối với 3 thương hiệu của Công ty. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của THACO, BMW Châu Á sẽ tiếp tục đưa các sản phẩm mới, đặc biệt là các dòng xe cao cấp để lấy lại lòng tin của khách hàng.

Hải Thương

  • Xin chờ trong giây lát...