Tàu vũ trụ trên mặt nước': Siêu du thuyền do Porsche thiết kế đang được bán  

Cập nhật: 07:34 | 06/11/2019
Đã gần một thập kỷ ra đời, nhưng chiếc siêu du thuyền mới do Porsche thiết kế này trông có vẻ đáng để chờ đợi hơn.  
tau vu tru tren mat nuoc sieu du thuyen do porsche thiet ke dang duoc ban
Được mô tả là "tàu vũ trụ trên mặt nước", Royal Falcon One có mặt trên thị trường gần một thập kỷ sau khi được đưa vào vận hành lần đầu tiên.

Được mô tả là "tàu vũ trụ trên mặt nước", Royal Falcon One cải tiến đã được rao bán vào đầu tháng này và nó có kiểu dáng đẹp như bất kỳ chiếc xe thể thao sang trọng nào.

Được phát triển bởi công ty Royal Falcon Fleet có trụ sở tại Singapore và được thiết kế bởi Studio FA Porsche, tàu tương lai được thiết kế theo phong cách của một catamaran, với hai thân tàu song song.

tau vu tru tren mat nuoc sieu du thuyen do porsche thiet ke dang duoc ban
Du thuyền được thiết kế bởi Porshe Royal Falcon One có mặt trên thị trường gần một thập kỷ sau khi nó được đưa vào sử dụng lần đầu tiên.

Royal Falcon One, có sức chứa tới 10 khách, có động cơ diesel 4.600 mã lực và vòi nước đôi Rolls-Royce KaMeWa, cung cấp tốc độ ước tính 35 hải lý / giờ và tầm hoạt động khoảng 3.200 km với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

"Ý tưởng là tạo ra các cảnh quay vuông tương đương của một chiếc du thuyền đơn sắc 210 feet với chiều dài 135 feet," theo Studio FA Porsche, trước đây là Studio Design của Porsche. "Bề ngoài là để thể hiện tốc độ và sự năng động theo một cách mới và khác biệt. Hai thân tàu tạo ra một ấn tượng hoàn toàn khác nhau, gần giống như đường đua của một chiếc xe thể thao."

Bên trong, có bốn cabin khách rộng rãi và một chủ lớn với sàn riêng, sàn phơi nắng, có bể sục và quầy bar, phòng quan sát và nhà để xe mềm. Được phát triển để "tạo ấn tượng về sự sang trọng chức năng", nội thất hiện đại của Royal Falcon One có nhiều màu trắng và xanh, cũng như bề mặt kim loại và gỗ.

Chiếc siêu du thuyền này được đưa vào sử dụng lần đầu tiên vào năm 2009, khi Hạm đội Chim ưng Hoàng gia yêu cầu một chiếc du thuyền mà "chưa ai từng chế tạo". Theo Studio FA Porsche, quy định duy nhất của họ là đó sẽ là cấu hình catamaran.

Royal Falcon One được xây dựng bởi các nhà đóng tàu Kockums AB tại thị trấn Nynäshamn của Thụy Điển và dự án đã bị che giấu trong bí mật trong vài năm. Chỉ vài tuần sau khi công ty thiết kế du thuyền Hà Lan Sinot tiết lộ một mô hình cho Aqua, siêu du thuyền chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới.

Trở lại vào tháng Hai, Du thuyền Latitude của Latvia đã công bố kế hoạch cho Dự án Valkyrie , một du thuyền sang trọng khổng lồ sẽ kéo dài 229 mét, khiến nó trở thành lớn nhất thế giới. Royal Falcon One được liệt kê độc quyền trên Camper and Nicholsons Internantional và giá của nó có sẵn trên ứng dụng.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...