Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đội tại Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2019

Cập nhật: 07:23 | 12/11/2019
Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2019 chính thức khởi tranh ngày 11/11 tại Sân vận động  Việt Trì (Phú Thọ) và Trung tâm Thể thao Thành Long, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại bảng A, ở trận đấu đầu tiên, đội Trẻ Viettel có khởi đầu khá thuận lợi khi dễ dàng đánh bại đội Đào Hà Vĩnh Phúc với tỷ số đậm 4-1, qua đó chiếm ngôi đầu bảng A. Theo điều lệ, bảng A gồm 5 đội tham dự: Đào Hà Vĩnh Phúc, Luxury Hạ Long, PVF, Tuấn Tú Phú Thọ và Trẻ Viettel.

Trận còn lại là tâm điểm của bảng A trong chiều 11/11: Chủ nhà Tuấn Tú Phú Thọ không tận dụng được lợi thế sân nhà và đã để đội khách Luxury Hạ Long cầm hòa với tỷ số 1-1.

tao san choi lanh manh bo ich cho cac doi tai giai bong da hang ba quoc gia 2019

Cũng trong ngày 11/11, tại bảng B, chủ nhà Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh buộc phải chia điểm với đội khách Bến Tre cùng tỷ số hòa 2-2. Trong trận còn lại, Hà Nội Sun giành trọn 3 điểm khi chiến thắng với tỷ số 1 - 0 trước Đồng Nai. Theo điều lệ, bảng B gồm: Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Hà Nội Sun và Đồng Nai.

Theo Ban tổ chức, đầy là giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đội bóng, đồng thời đánh giá công tác đào tạo của các huấn luyện viên các đội, cũng như trình độ chuyên môn của các cầu thủ; qua đó tranh giải Nhất, Nhì mỗi bảng để xét thăng hạng lên chơi ở Giải hạng Nhì quốc gia năm 2020.

Tại giải đấu lần này, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng ở mỗi bảng. Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2019 dự kiến sẽ kết thúc ngày 21/11 tại 2 địa điểm Phú Thọ và Thành phố Hồ Chí Minh.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...