Thái Bình

Tạm giữ khẩn cấp đối tượng có hành vi dâm ô trẻ em

Cập nhật: 18:59 | 10/04/2020
Ngày 10/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho biết vừa tạm giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đức Hưng (sinh năm 1977, trú tại xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là một bé gái sinh năm 2011, cùng trú tại xã Đô Lương và là hàng xóm của Hưng.
tam giu khan cap doi tuong co hanh vi dam o tre em
Đối tượng Nguyễn Đức Hưng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Đức Hưng khai nhận khoảng 20 ngày trở lại đây, Hưng đã nhiều lần thực hiện hành vi động chạm vào những chỗ nhạy cảm trên thân thể của nạn nhân song không bị ai phát giác. Chiều 9/4, tại nhà nạn nhân, Hưng tiếp tục thực hiện hành vi trên thì bị bố đẻ của nạn nhân phát hiện.

Ngay sau phát hiện vụ việc, bố đẻ nạn nhân đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Đông Hưng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đông Hưng khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. Bước đầu nhận định hành vi của Nguyễn Đức Hưng đã cấu thành tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", quy định tại khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...