Bình Dương:

Tạm giữ hình sự người mẹ bạo hành con dã man

Cập nhật: 19:21 | 01/02/2020
Người phụ nữ trong clip buộc dây vào cổ con con trai 3 tuổi, xách lên xách xuống đánh đập vào mặt, vào đầu bé dã man vừa bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ hành vi bạo hành và ngược đãi trẻ em.   

Ngày 1/2 cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ hình sự, lấy lời khai đối với chị Nguyễn Thị Thanh Thuý - 31 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương và hiện nay đang tạm trú tại phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chị Thanh Thúy là người mẹ trong clip bạo hành con dã man bị tung lên mạng hôm qua khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Người mẹ trong clip đã dùng dây dù cột vào cổ đứa con trai khoảng 3 tuổi rồi giật giật lại trên nền nhà khiến bé khóc thét. Chưa dừng lại ở đó, dùng tay tát liên tiếp vào mặt, vào đầu đứa trẻ. Bức xúc hơn, sau khi đánh con và gào thét khiến mất sức, người phụ nữ này lại tiếp tục dùng tay bế bé trai lên cao rồi ném xuống nền nhà, mặc cho bé gào khóc thảm thiết, khiến ai xem qua clip không thể kìm lòng và vô cùng xót xa cho thân phận của đứa trẻ.

Ngay sau khi clip bị tung lên mạng xã hội, gia đình, người thân biết tin liền đưa 2 cháu nhỏ về nhà bà ngoại chứ không cho ở cùng mẹ. Hiện cơ quan chức năng đang xem xét, có thể giao hai cháu bé này cho ông bà ngoại chăm sóc.

Theo cơ quan điều tra, Thuý khai nhận đánh con trai là do ông bà ngoại có mua cho hai bé hai sợi dây chuyền, sau đó ông bà có qua nhà và dặn 2 cháu khi nào đi học thì đưa lại cho ông bà giữ. Do bực tức nên Thuý đã cột dây vào cổ và đánh đập bé trai. Bước đầu, cơ quan công an xác định, người mẹ này có dấu hiệu phạm tội ngược đãi và hành hạ trẻ em.

tam giu hinh su nguoi me bao hanh con da man 84168
Hình ảnh mẹ buộc dây vào cổ đánh đập dã man trong clip

Không phải đây là lần đầu tiên người mẹ này hành hạ con đẻ, mà trước đó Thúy cũng đã từng đánh đập các con rất nhiều lần. Cách đây 1 năm, Thúy bị công an phường mời lên làm việc và xử phạt hành chính vì hành vi ngược đãi, đánh đập con đẻ. Trước đó khoảng 1 tuần, Thúy cũng đã cột dây vào cổ con gái và con trai rồi đánh đập dã man. Nhiều người vào can ngăn nên Thuý mới dừng lại không đánh nữa.

Thúy có đời tư phức tạp, từng trải qua 2 đời chồng, người chồng trước không có con, con gái 6 tuổi và con trai 3 tuổi là con của Thúy với người chồng sau. Hiện Thúy đang sống với người tình ở phòng trọ. Người quay clip là người tình của Thúy.

Đ.T