Tài xế Grap “tố” bị hành khách và nhóm bạn hành hung

Cập nhật: 15:48 | 10/01/2020
Trong lúc chờ đón khách, giữa tài xế Grap tên B. và khách hàng xảy ra mâu thuẫn, nam tài xế này sau đó bị khách hàng và nhóm bạn đe doạ, hành hung, đập phá tài sản,… 

Phản ánh tới Báo Điện tử Tầm Nhìn, anh Bùi Công B. (ngụ tại Q.12, TP.HCM) – tài đối tác của Công ty TNHH Grap (Grap) cho biết, bản thân anh vẫn đang rất hoang mang, sợ hãi sau sự cố bị khách hàng và nhóm bạn đe doạ, hành hung, đập phá tài sản…

Cụ thể, theo phản ánh của tài xế Grap tên B. vào khoảng 20h ngày 05/01/2020, nhận được tín hiệu có khách hàng đặt chuyến xe Grap Bike từ ứng dụng Grap, anh B. điều khiển xe Honda – Lead, BKS: 60.B9 301xx đón khách “HOANG MINH GIANG” tại đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

tai xe grap to bi hanh khach va nhom ban hanh hung
Vị trí nơi tài xế Grap tên B. bị khách hàng và nhóm bạn tấn công.

Tới nơi, tài xế B. điện thoại cho khách hàng, thì được khách hàng thông báo đang ở một địa điểm gần đó khoảng 200m – tại một quán ăn tối trên đường Hà Huy Giáp (P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM). Sau khi, di chuyển tới địa điểm như khách yêu cầu, tài xế B. được khách hàng “HOANG MINH GIANG” yêu cầu chờ ít phút.

Chờ hơn 10 phút nhưng khách hàng vẫn yêu cầu chờ, tài xế B. đề nghị khách hàng hủy chuyến thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

“Tôi đã chờ hơn 10 phút nhưng vẫn bị khách hàng tiếp tục yêu cầu tôi chờ tiếp,… nên tôi có đề nghị khách hàng hủy chuyến. Tôi vừa nói dứt lời thì khách hàng và nhóm bạn của anh ta (nghi đã sử dụng rượu bia) lớn tiếng chửi bới, đe dọa. Bất ngờ, một người đàn ông chừng 40 tuổi, dáng người to lớn bất ngờ dùng tay đấm mạnh vào đầu tôi. Tôi liền bỏ chạy thì người đàn ông này và nhóm bạn buông lời đe dọa và đập phá phương tiện của tôi,…”, tài xế B. nhớ lại kể.

tai xe grap to bi hanh khach va nhom ban hanh hung
Phương tiện của anh tài xế B. hư hỏng nặng sau khi bị khách hàng và nhóm bạn của anh ta đe dọa, hành hung và đập phá tài sản.

Cũng theo lời tài xế B. sau khi vụ việc xảy ra, anh đã thông báo qua đường dây nóng tới Grap thì chỉ nhận được sự hướng dẫn đến công an địa phương để trình báo về vụ việc,... sau đó tài xế B. đã tới công an P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM để trình báo vụ việc.

PV đã liên hệ với Công ty TNHH Grap để tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, doanh nghiệp này chưa có phát ngôn chính thức và yêu cầu PV “chờ”.

Tamnhin.net.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nguyễn Hữu - Dương Hùng

  • Xin chờ trong giây lát...