Tai nạn kinh hoàng sau pha rú ga... “thông chốt”

Cập nhật: 07:19 | 13/01/2020
Vừa vọt qua Trạm kiểm soát của lực lượng cảnh sát giao thông thì một xe máy trong đoàn lao thẳng vào xe ô tô ở chiều bên kia đường.  

Khoảng 22:00 đêm 12/1, mạng xã hội faceebook lan chuyền chóng mặt đoạn clip ghi lại hình ảnh một đoàn xe máy rú ra nẹt pô vọt qua Trạm kiểm soát của lực lượng cảnh sát giao thông nhằm tránh bị kiểm tra xử lý.

tai nan kinh hoang sau pha ru ga thong chot
Xe ô tô bị hư hỏng, vỡ nát phần đầu sau cú đâm oan gia

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra trên địa bàn huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bính. Hình ảnh trong clip cho thấy, có khoảng 5 xe máy đi thành tốp. Đến gần Trạm kiểm soát của lực lượng cảnh sát giao thông, tất cả các xe này đều tăng thốc ga, tiếng động cơ gầm rú vang lên xen lẫn những tiếng cười khoái trá.

Vừa vọt qua Trạm CSGT thì một tiếng động lớn vang lên. Tất cả những người chứng kiến hoảng hốt xác định một xe máy trong đoàn xe đã tông thẳng vào xe ô tô ở chiều đường ngược lại.

tai nan kinh hoang sau pha ru ga thong chot
Xe máy của người gây tai nạn cũng trong tình trạng tan nát

Hình ảnh trong clip cho thấy hiện trường tai nạn hết sức kinh hoàng, xe máy vỡ nát, ô tô hư hỏng nặng, một nam thanh niên nằm bất động trước đầu ô tô. Thông tin ban đầu cho hay, thanh niên này bị gãy chân, chảy máu rất nhiều. Một người khác cũng trong tình trạng nguy kịch tương tự.

Thông chốt” là lối nói lóng lâu nay giới trẻ thường dùng để chỉ hành động trốn tránh trạm, chốt kiểm soát của lực lượng chức năng. Đây là hành vi rất nguy hiểm đối với cả người điều khiển phương tiện và lực lượng chức năng. Bên cạnh việc lên án hành vi này, thiết nghĩ các cơ quan có thẩm quyền cần kiên quyết xử phạt thật nặng để hạn chế tối đa hành vi nguy hiểm này.

Trần Linh

  • Xin chờ trong giây lát...