SoundMax ra mắt loa D-1000 Disco Cube dành cho gia đình

Cập nhật: 17:50 | 04/04/2018
SoundMax D-1000 Disco Cube được xem là sản phẩm dung hòa giữa 2 người anh em SoundMax M-1 và M-6 đang có trên thị trường. 

Thương hiệu âm thanh SoundMax vừa chính thức ra mắt mẫu loa di động D-1000 Disco Cube, hướng đến nhu cầu giải trí gia đình.

soundmax ra mat loa d 1000 disco cube danh cho gia dinh
Mẫu loa di động D-1000 Disco Cube. Ảnh: Vietnam24h

SoundMax D-1000 Disco Cube hay SoundMax D-1000 Disco Cube cơ bản có thể xem là sản phẩm dung hòa giữa 2 người anh em SoundMax M-1 và M-6. Đơn giản là vì D-1000 Disco Cube vẫn sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, và thậm chí còn trông cứng cáp hơn mẫu M-1, nhưng đồng thời lại được SoundMax trang bị đến 2 đường tiếng (2 driver) bên trong tựa như cách mà hãng làm với chiếc M-6.

Mẫu loa mới cũng được SoundMax tích hợp chức năng karaoke, cụm đèn LED RGB có khả năng xoay 360 độ giúp mang đến một không gian giải trí ngập tràn ánh đèn. Ngoài ra, SoundMax D-1000 Disco Cube có thể chơi nhạc từ các nguồn phát không dây Bluetooth, phát nhạc trực tiếp từ USB/thẻ micro SD, karaoke với micro không dây đi kèm, cũng như chơi nhạc qua kết nối ngõ vào tín hiệu âm thanh 3,5mm truyền thống.

Để chuyển đổi nghe nhạc không dây, người dùng chỉ cần nhấn nút Mode ở mặt trước để chọn kết nối Bluetooth. Riêng với bút nhớ USB và thẻ microSD, bạn chỉ cần cắm là chạy.

Mẫu loa SoundMax D-1000 Disco Cube cũng có khả năng ghi nhớ ca khúc đang phát dang dở, tua nhanh qua bài khác với cụm nút chức năng ở ngay mặt trước.

Theo SoundMax, mẫu loa không dây đa phương tiện này cũng trang bị pin sạc có thể cho thời gian phát nhạc lần lượt đạt mức 6 giờ khi không kích hoạt đèn LED RGB) hoặc 4 giờ nếu sử dụng thêm đèn. Tuy nhiên, thời gian sạc pin cho loa theo các đặc tả kỹ thuật lên đến 5 giờ.

Minh Quân

  • Xin chờ trong giây lát...