Song Hye Kyo cảnh cáo 9 tờ báo đưa tin cô 'thay bồ như thay áo'

Cập nhật: 06:41 | 30/07/2019
Các trang tin nổi tiếng của Hàn Quốc như Chosun, DongA... bị Ủy ban đạo đức báo chí Hàn Quốc cảnh cáo vì lan truyền thông tin không xác thực về Song Hye Kyo.

Ngày 28/7, theo trang News 9, cơ quan truyền thông đã bị Ủy ban đạo đức báo chí Hàn Quốc cảnh cáo và có thể chịu phạt vì đã đăng một video với nội dung xúc phạm đến Song Hye Kyo.

Sau khi Song Hye KyoSong Joong Ki ly hôn, xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực và chưa được xác thực nhắm tới cả hai. Trong đó, Song Hye Kyo bị đồn có đại gia Hong Kong bao nuôi, ngoại tình với đàn em Park Bo Gum.

song hye kyo canh cao 9 to bao dua tin co thay bo nhu thay ao
Video và hình ảnh bôi nhọ danh dự Song Hye Kyo

Ngoài ra, một luật sư nổi tiếng Hàn Quốc, cũng là YouTuber tên Kang Yong Suk đã đăng tải một video với tiêu đề: Những người đàn ông nổi tiếng mà Song Hye Kyo từng hẹn hò. Video này đã được các tranghankyung, Chosun, DongA, Moneytoday, Kookmin Ilbo, Segye Ilbo... đăng tải lại.

Bài viết còn đăng kèm hình ảnh Song Joong Ki và các diễn viên từng đóng chung với Kyo như Hyun Bin, Rain, Lee Chang Hoon, Lee Byung Hun chơi "lật cờ" trên một bãi biển.

Sau đó, cựu chủ tịch công đoàn MBC còn phụ họa thêm: "Song Hye Kyo hẹn hò với tất cả bạn diễn của cô ta". Một phóng viên khác là Kim Yong Ho cũng bình luận: "Trong ảnh còn thiếu Kang Dong Ho, chính mắt tôi nhìn thấy họ ở hồ bơi một khách sạn tại Hong Kong".

song hye kyo canh cao 9 to bao dua tin co thay bo nhu thay ao
Song Hye Kyo mạnh tay với những kẻ tung tin thất thiệt.

Theo Ủy ban đạo đức báo chí Hàn Quốc, đây là bằng chứng lăng mạ nữ diễn viên từ những quan điểm phân biệt giới tính.

  • Xin chờ trong giây lát...