Sinh viên Georgia đã chia sẻ bức ảnh đông đúc ở hành lang tại Paulding HS, cô ấy nói rằng đã nhận được những lời đe dọa

Cập nhật: 10:08 | 10/08/2020
Hannah Watters, học sinh của trường trung học North Paulding, đã chia sẻ bức ảnh chụp cảnh đông đúc tại trường của cô và nói rằng đã nhận được những lời đe dọa về việc tung bức ảnh của mình.    
sinh vien georgia da chia se buc anh dong duc o hanh lang tai paulding hs co ay noi rang da nhan duoc nhung loi de doa

Hình ảnh học sinh Hannah Watters.

Hannah cho biết cô cùng gia đình và bạn bè đã nhận được ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện nhóm trong trường với ngôn từ đe dọa cô. Hannah nói: Một tin nhắn nói rằng "Tôi biết cô gái này sống ở đâu.". Những lời đe dọa khác bao gồm: "Chúng tôi sẽ đuổi mọi cô gái tên Hannah vào lớp 10," và "Hannah sẽ có một ngày khó khăn ở trường vào thứ Hai."; "Tôi cảm thấy như nhiều giáo viên bảo vệ cho tôi vì họ biết việc đến trường nguy hiểm như thế nào? Nhưng tôi biết rằng rất nhiều bạn trẻ mà tôi đi học cùng, tôi đã nhận được phản ứng dữ dội vì nó, những lời đe dọa và những thứ như vậy. Hannah nói: "Tôi biết mình đang làm đúng và điều đó sẽ không ngăn cản tôi tiếp tục làm điều đó. Nhưng điều đó thật đáng lo ngại, đặc biệt là vì đó là rất nhiều người tôi đi học cùng, những người tôi đã biết từ nhiều năm nay, đang đe dọa tôi. "

Cô ấy nói rằng; cô hiểu các học sinh lớp 12 đang lo lắng; họ có thể bị mất năm cuối trung học và cô ấy không muốn điều đó. Hannah chỉ đưa ra bức ảnh để giữ an toàn cho mọi người. "Tôi chỉ hy vọng rằng sớm hay muộn mọi người có thể hiểu rằng tôi không cố gắng đóng nó lại và khi tôi vạch trần khu học chánh, nó không phải để hủy bỏ năm cuối cấp, không phải để truy lùng bất cứ ai. Nó chỉ là để giữ an toàn cho tất cả chúng ta."; "Bởi vì bạn sẽ không có năm cuối cấp vì sớm hay muộn trường sẽ đóng cửa và nếu chúng tôi đóng cửa hoặc chỉ học trực tuyến sớm hơn một tuần, chúng tôi có thể xử lý nó nhanh hơn và chúng tôi có thể sử dụng phần còn lại năm cuối cấp của bạn , thời gian còn lại của năm học bình thường."

Theo tin tức rằng trường học sẽ đóng cửa để dọn dẹp trong hai ngày tới sau khi có 9 trường hợp nhiễm mới được xác định. Hannah cho biết; nhiều người đã nói với cô rằng họ đang đi kiểm tra.

BN

  • Xin chờ trong giây lát...