Thành phố Hồ Chí Minh

SEA Games 30: Người hâm mộ hào hứng sang Philippines "tiếp lửa" cho đội tuyển U22 Việt Nam

Cập nhật: 15:22 | 10/12/2019
Ngày 10/12, nhiều đơn vị lữ hành, công ty du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai đưa người hâm mộ Việt Nam sang Philippines để “tiếp lửa” cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 30.

Theo đó, chỉ riêng Công ty du lịch Vietravel đã tổ chức cho gần 1.000 người hâm mộ từ Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh lên đường sang Philippines, cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam. Đại diện Vietravel cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, ngoài những chỗ đã có trên các chuyến bay thông thường và chuyến bay tăng cường của nhiều hãng hàng không, Vietravel đã thuê thêm 2 máy bay riêng để đưa du khách sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Cổ động viên hào hứng chuẩn bị lên đường sang Philippines "tiếp lửa" cho Đội tuyển Việt Nam tại Sân bay Nội Bài.

Đặc biệt, du khách đi từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có dịp trải nghiệm máy bay Boeing Dreamliner 787-9 tân tiến hàng đầu thế giới. Hành trình bay charter sẽ khởi hành đến Manila, di chuyển đến sân Rizal Memorial xem trận chung kết và quay về lúc rạng sáng 11/12. Bên cạnh đó, Vietravel cũng mở hành trình tour xem bóng đá kết hợp tham quan Philippines phục vụ du khách.

Tương tự, Saigontourist cũng giới thiệu đến du khách tour đi Philippines (1 ngày) xem trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 30, bay trên chuyến charter của Hãng hàng không Vietnam Airlines. Giá tour trọn gói khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh là 13.990.000 đồng, từ Hà Nội là 14.900.000 đồng/khách. Riêng Công ty TST Tourist vẫn đang nhận khách đi cổ vũ tuyển U22 Việt Nam tại chung kết SEA Games 30 nhưng số lượng rất hạn chế. Trong đó, TST Tourist mở bán tour 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Philippines với giá 19.680.000 đồng/khách.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...