Công an tỉnh Thái Bình:

Sẽ khai quật tử thi nạn nhân vụ đầu độc bằng trà sữa

Cập nhật: 16:58 | 31/12/2019
Sáng 31/12, Công an tỉnh Thái Bình sẽ khai quật tử thi nữ điều dưỡng N.T.H. (29 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), sau khi H. bị Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi) đầu độc bằng trà sữa.

Công an tỉnh Thái Bình cho biết trong sáng nay, lực lượng chức năng sẽ giám định pháp y thi thể của H. để làm rõ nguyên nhân cái chết của người này.

se khai quat tu thi nb anhan vu dau doc bang tra sua
Tủ lạnh nơi cất giữ 6 cốc trà sữa do Trang gửi tới

Trước đó, ngày 30/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang về tội Giết người.

Trang từng có quan hệ tình cảm với anh rể là ông P.V.Q. (30 tuổi). Sau đó, Trang bị Q. đề nghị chấm dứt mối quan hệ nên người này nảy sinh ý định đầu độc chị họ là Đ.T.Y. (30 tuổi) - vợ ông Q.

Trang lên kế hoạch, mua chất kịch độc và 6 cốc trà sữa để thực hiện hành vi thâm độc. Cô gái bơm chất độc vào các cốc trà sữa và gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình - nơi bà Y. đang công tác.

Thời điểm trà sữa được chuyển đến, bà Y. không có tại cơ quan nên 6 ly trà sữa được cất trong tủ lạnh của phòng hành chính.

Không may, nữ điều dưỡng N.T.H. uống một cốc trà sữa được bơm chất độc và tử vong sau đó.

Công an TP Thái Bình cho biết vụ án nghiêm trọng nên hồ sơ đã được chuyển lên Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục điều tra.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...